Chính hiệp thành phố Thượng Hải đón tiếp Đoàn đại biểu Mặt trận TP.Hồ Chí Minh

14/11/2023

Trong chuyến công tác lần này, hai tổ chức sẽ tiếp tục ký kết bản ghi nhớ về hợp tác giai đoạn 2023 - 2026. Lãnh đạo hai tổ chức đều tin tưởng rằng, việc ký kết bản ghi nhớ về hợp tác giai đoạn 2023 - 2026 sẽ góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác đối ngoại nhân dân của hai tổ chức; đẩy mạnh việc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đối với những công tác mà hai tổ chức có điểm tương đồng.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ

13/11/2023

Chiều 13/11, Ban Công tác Mặt trận ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh thăm tổng lãnh sự Việt Nam tại thành phố Thượng Hải

13/11/2023

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, trưởng đoàn công tác đã thông tin đến đồng chí Tổng lãnh sự về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của TP.Hồ Chí Minh trong thời gian qua
Chính hiệp Bắc Kinh đón tiếp đoàn đại biểu Mặt trận TP.Hồ Chí Minh

10/11/2023

Ngày 10/11, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân thủ đô Bắc Kinh (gọi tắt là Chính hiệp Thủ đô Bắc Kinh)
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải dự Ngày hội đại đoàn kết tại Khu phố 2, Phường 6, Quận 11

09/11/2023

Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Nguyễn Hồ Hải biểu dương những nỗ lực, thành tích đạt được của khu phố 02 trong năm 2023 đồng thời đề nghị: “Thời gian tới rất mong bà con tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ và đồng hành để Khu phố mình ngày càng sạch đẹp, văn minh, an toàn, bà con hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống".
Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố: Cần quan tâm đánh giá sự hài lòng của người dân về việc giải quyết thủ tục hành chính

08/11/2023

Sáng ngày 8/11, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh làm việc với Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong việc công khai, minh bạch, thực hiện thủ tục hành chính nhà nước liên quan đến lĩnh vực đất đai, thực hiện công tác chuyển đổi số và xây dựng đô thị văn minh.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dự ngày hội đại đoàn kết tại Ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

07/11/2023

Ngày 07/11, tại khu dân cư Ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Ban Công tác mặt trận ấp 5 tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.
Cần có giải pháp giải quyết triệt để những tồn tại, bất cập trong hoạt động giám sát

03/11/2023

Sáng 03/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị chuyên đề về “Phát huy vai trò giám sát của Nhân dân, thông qua hoạt động của các Ban thanh tra nhân dân (Ban TTND) và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (Ban GSĐTCĐ) theo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở”. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Phạm Minh Tuấn chủ trì hội nghị.
Phát huy vai trò báo chí, xuất bản đồng hành cùng MTTQ Việt Nam Thành phố trong công tác giám sát, phản biện xã hội để thực hiện các Nghị quyết phát triển Thành phố

02/11/2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp sẽ là cầu nối để báo chí - xuất bản tiếp xúc với các chuyên gia, nhà khoa học, các vị chức sắc, chức việc, người tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào các giới, các dân tộc để tham vấn các vấn đề liên quan đến việc triển khai thực hiện Nghị quyết 31-NQ/TW và Nghị quyết 98/2023/QH15.
Nhà Bè: “Phục vụ những gì dân cần chứ không phải phục vụ những gì mình đang có”

01/11/2023

Sáng 01/11, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố do ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch làm Trưởng Đoàn đã giám sát Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè trong việc công khai, minh bạch, thực hiện thủ tục hành chính Nhà nước liên quan đến lĩnh vực đất đai, thực hiện công tác chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh.
Trang 10 của 253Trang đầu   Trang trước   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Trang kế   Trang cuối