Tin của tác giả: 'Thu Duyên'

Thành ủy TP.Hồ Chí Minh gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam khóa X

14/10/2024

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên gửi gắm niềm tin, tinh thần, trách nhiệm đến các thành viên tham gia, đại diện cho hơn 10 triệu dân ở Thành phố.
Sức mạnh từ lòng nhân ái

19/09/2024

Hai tiếng “đồng bào” luôn hiện diện trong mỗi trái tim của con người Việt Nam, dù với cách thể hiện nào cũng đều ấm áp, yêu thương
Đoàn đại biểu nhân sĩ, trí thức, dân tộc, tôn giáo tham dự lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

25/07/2024

Sáng 25/7, Đoàn đại biểu nhân sĩ, trí thức, dân tộc, tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn vào kính viếng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
Mặt trận Tổ quốc phải lấy chăm lo cuộc sống, lợi ích của Nhân dân để định hướng mục tiêu hoạt động…

22/07/2024

Lịch sử đã chứng minh, nhân tố quyết định sức mạnh của dân tộc ta là tính cố kết cộng đồng, là "tình đồng chí, nghĩa đồng bào", là tinh thần đại đoàn kết, hoà bình, hữu nghị, với ý chí "Không có gì quý hơn độc lập, tự do" luôn luôn có khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, nhân dân được sống trong độc lập, tự do, hạnh phúc
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố khóa XI hiệp thương kiện toàn nhân sự

03/07/2024

Hội nghị đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đối với ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn MTTQ Việt Nam Thành phố.
Kết nối truyền thông

29/06/2024

Đây là một hình thức được duy trì từ nhiều năm nay, góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông của hệ thống MTTQ Việt Nam Thành phố.
Thành ủy TP.Hồ Chí Minh công bố các quyết định cán bộ

22/06/2024

Chuẩn y đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tham gia Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.
TP.Hồ Chí Minh: 100% đơn vị cấp huyện tổ chức thành công đại hội

06/06/2024

Tính đến ngày 6/6, 100% Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, huyện, thành phố Thủ Đức đã hoàn thành xong công tác tổ chức Đại hội.
Đề xuất có cẩm nang hướng dẫn hoạt động cho khu phố, ấp sau sắp xếp

04/06/2024

tại Khu phố 4,5 cũng có những mô hình nổi bật, được Nhân dân hưởng ứng và đánh giá cao như “100% hộ dân trang bị bình phòng cháy chữa cháy” (Khu phố 4); “Câu lạc bộ coi nhà giúp khi bạn đi vắng” (Khu phố 5).
Quan tâm nguồn nhân lực tư pháp để tiếp công dân

23/05/2024

UBND quận Bình Thạnh đã thể hiện sự tận tâm và chủ động trong việc đáp ứng nhu cầu và quyền lợi của công dân. Điều này không chỉ góp phần giải quyết các vấn đề khiếu nại và tố cáo một cách nhanh chóng, mà còn tạo ra một môi trường hỗ trợ và phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương.
Trang 1 của 8Trang đầu   Trang trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  Trang kế   Trang cuối