Tinh hoa phở Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc

08/10/2023

Từ ngày 08 đến ngày 13/10/2023, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (viết tắt là Ban Chỉ đạo Cuộc vận động) TP.Hồ Chí Minh, do bà Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hồ Chí Minh, thành viên Ban Chỉ đạo Thành phố làm Trưởng đoàn, đã lên đường sang Nhật Bản, nhằm học tập, trao đổi kinh nghiệm về những mô hình hiệu quả, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào sản xuất để tăng sản lượng và nhân rộng mô hình, giúp xây dựng văn hóa mua sắm và thói quen tiêu dùng hàng Việt.
Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo khóa 23

06/10/2023

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 10 năm 2023 hơn 130 chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn Thành phố đã được nghe báo cáo 08 chuyên đề trải dài khắp các lĩnh vực trọng yếu về quốc phòng – an ninh, chính trị - kinh tế, văn hoá – tư tưởng, tôn giáo gắn với phòng an ninh, đến các luật, nghị định về tín ngưỡng, tôn giáo
TP.Hồ Chí Minh: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo

03/10/2023

Sáng 3/10, tại Học viện Cán bộ TP.Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QPAN) cho chức sắc, chức việc trong các tôn giáo - khóa 23, năm 2023.
TP.Hồ Chí Minh: Tham quan dây chuyền sản xuất chuỗi sản phẩm sạch, hợp tác xã kiểu mới tại tỉnh Bình Thuận

29/09/2023

Chuyến tham quan các mô hình sản xuất, hợp tác xã kiểu mẫu tại tỉnh Bình Thuận, nhằm giúp các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, thành viên Hội đồng tư vấn, cán bộ Mặt trận các cấp của Thành phố hiểu rõ hơn về quy trình sơ chế, sản xuất chuỗi sản phẩm sạch, kinh doanh thực phẩm tiêu dùng sạch tại các hợp tác xã, công ty, doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận cung cấp thực phẩm, sản phẩm cho người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
59.283 người tham gia cuộc thi "Tiếp bước truyền thống - Xây dựng tương lai"

28/09/2023

Sau một tháng triển khai, hội thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của các tầng lớp Nhân dân với tổng số 59.283 bài dự thi đến từ cán bộ Mặt trận các cấp, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và đông đảo người dân Thành phố.
Phát động Tháng hành động vì người cao tuổi, nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

27/09/2023

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), Ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì người cao tuổi" trên địa bàn Thành phố, với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”
TP.Hồ Chí Minh bàn giao các công trình trị giá 1 tỷ đồng cho Lữ đoàn 681

27/09/2023

Đây là công trình có ý nghĩa sâu sắc mà Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn gửi đến những cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681, là minh chứng thể hiện cho tình cảm cũng như sự quan tâm của hậu phương luôn hướng về biển đảo quê hương góp phần xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng cảnh quan môi trường “Xanh, sạch, đẹp"
Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023

27/09/2023

Chiều 27/9, tại Cơ sở 2 - Học viện Cán bộ TP.Hồ Chí Minh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Học viện Cán bộ Thành phố tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023”
TP.Hồ Chí Minh: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ nạn nhân vụ cháy nhà dân ở quận Thanh Xuân - TP.Hà Nội

20/09/2023

Chiều 20/9, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh; đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Thành phố, do ông Nguyễn Thanh Nhã, Phó Tổng giám đốc đã đến trao 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà dân tại ngõ 29 Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân - TP.Hà Nội.
Trang 14 của 287Trang đầu   Trang trước   9  10  11  12  13  [14]  15  16  17  18  Trang kế   Trang cuối