Tin của tác giả: 'UBMTTQ TPHCM'

Người làm công tác đối ngoại nhân dân phải thật tâm, nhiệt huyết, chia sẻ

28/08/2024

Ngày 28-9, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị về công tác đối ngoại nhân dân và kiều bào. Tiếp đoàn có ông Đào Mạnh Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị; ông Dương Tân Long, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.
Ghi nhận: Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường

22/08/2024

Sáng 22/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ và tuyên truyền viên nòng cốt về bảo vệ môi trường.
Lấy ý kiến góp ý của Nhân dân vào Dự thảo Văn kiện Đại hội nhiệm kỳ XII

14/08/2024

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trân trọng công bố toàn văn dự thảo báo cáo tại Đại hội; đồng thời chọn lọc trích đăng để giới thiệu lấy ý kiến góp ý, đề xuất giải pháp, hiến kế của Nhân dân Thành phố với một số nội dung cụ thể.
TPHCM: Khai giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo năm 2024

13/08/2024

Trong các ngày từ 13 đến 16/8 tại Học viện Cán bộ TPHCM, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP-AN) TPHCM đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo; người hoạt động văn hóa, xã hội, khoa học, nghệ thuật - khóa 26 năm 2024
Nâng cao kỹ năng lễ tân ngoại giao trong công tác Mặt trận

09/08/2024

Việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc lễ tân ngoại giao sẽ góp phần thể hiện sự tôn trọng và tinh tế trong giao tiếp quốc tế, qua đó tạo nên hình ảnh tích cực cho đất nước và Mặt trận Tổ quốc trong mắt bạn bè quốc tế
TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ tại Đền Bến Dược

27/07/2024

Kỷ niệm ngày 27/7 hằng năm là ngày mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân luôn ghi nhớ công ơn, tri ân sâu sắc và có trách nhiệm thiêng liêng đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, của mẹ Việt Nam anh hùng, của mẹ liệt sĩ, của vợ liệt sĩ, của thương binh, bệnh binh...
MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn thực hiện công tác khảo sát sự hài lòng của người dân

16/07/2024

Ngày 16/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện khảo sát đánh giá sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn phường, xã, thị trấn năm 2024.
Cần nhân rộng "việc nhỏ, ý nghĩa lớn" đề giúp Thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp

27/06/2024

Ngày 27/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Sở Tài nguyên - Môi trường và Công an TP tổ chức hội nghị chuyên đề về giải pháp đẩy mạnh thực hiện xây dựng khu dân cư, phường, xã, thị trấn sạch, xanh, thân thiện môi trường và xây dựng khu dân cư “Đoàn kết - Nghĩa tình - Tự quản trên địa bàn TPHCM”
TP.Hồ Chí Minh trao 41 giải cho các công trình sạch - xanh - thân thiện môi trường lần 3

08/06/2024

Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 7 giải 3 và 26 giải khuyến khích cho các công trình sạch - xanh - thân thiện môi trường dựa vào cộng đồng dân cư lần 3 - năm 2024
Khảo sát để lắng nghe, ghi nhận các vấn đề sau sáp nhập, thành lập khu phố mới trên địa bàn Quận 5

28/05/2024

Tại buổi làm việc, đại diện các khu phố đã có chia sẻ thân tình về nhiệm vụ mới. Qua đó, Đoàn khảo sát ghi nhận các thành viên mới của khu phố đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ với tinh thần đoàn kết, vận động người dân đồng tình, ủng hộ việc sáp nhập khu phố.
Trang 1 của 9Trang đầu   Trang trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  Trang kế   Trang cuối