Tin của chuyên mục:Phong trào

TP.Hồ Chí Minh bàn giao các công trình trị giá 1 tỷ đồng cho Lữ đoàn 681

27/09/2023

Đây là công trình có ý nghĩa sâu sắc mà Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn gửi đến những cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681, là minh chứng thể hiện cho tình cảm cũng như sự quan tâm của hậu phương luôn hướng về biển đảo quê hương góp phần xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng cảnh quan môi trường “Xanh, sạch, đẹp"
TP.Hồ Chí Minh: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ nạn nhân vụ cháy nhà dân ở quận Thanh Xuân - TP.Hà Nội

20/09/2023

Chiều 20/9, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh; đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Thành phố, do ông Nguyễn Thanh Nhã, Phó Tổng giám đốc đã đến trao 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà dân tại ngõ 29 Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân - TP.Hà Nội.
Đoàn đại biểu TP.Hồ Chí Minh đi thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân và Nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam

15/09/2023

Lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh cùng với đoàn công tác sẽ có hải trình thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân và Nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam, từ ngày 15/9 đến 22/9/2023.
TP. Hồ Chí Minh: Hơn 34,2 tỷ đồng đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

07/09/2023

Tối ngày 7/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 10.
Chuẩn bị tổ chức chương trình “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 10

31/08/2023

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và kênh Fanpage Facebook “Mặt trận Tổ quốc TP.Hồ Chí Minh” và truyền tiếp trên kênh HTV9 lúc 20 giờ 40 cùng ngày.
Giải quyết nhanh chóng các phản ánh của người dân về vệ sinh môi trường và trật tự đô thị

30/08/2023

Đoàn giám sát của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh, do ông Bùi Xuân Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Quận ủy Quận 1; Huyện ủy Cần Giờ và Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn về việc thực hiện Chỉ thị số 19 của Ban Thường vụ Thành ủy về lãnh đạo thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.
Quận 3: Bàn giao nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

28/08/2023

Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” Phuờng 14, Quận 3 đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho bà Từ Hương. Công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)
Giám sát tại Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về các giải pháp thực hiện Chỉ thị số 19 của Ban Thường vụ Thành ủy

25/08/2023

Chiều 25/8, đoàn giám sát của Thành ủy TP Hồ Chí Minh, do bà Trần Kim Yến, UV BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã có buổi giám sát tại Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) về việc thực hiện Chỉ thị số 19 của Ban Thường vụ Thành ủy về lãnh đạo thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”
Giám sát tại Quận 8 về các giải pháp thực hiện Chỉ thị số 19 của Ban Thường vụ Thành ủy

24/08/2023

Chiều 24/8, đoàn giám sát của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh tiếp tục có buổi giám sát tại Quận ủy Quận 8 về công tác lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” trên địa bàn.
Trang 5 của 108Trang đầu   Trang trước   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Trang kế   Trang cuối