Tin của tác giả: 'Anh Hoàng'

Phản biện xã hội về Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND của UBND TPHCM về quy định Bảng giá đất trên địa bàn TPHCM

12/08/2024

Phát biểu đề dẫn tại hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Thị Kim Thúy cho rằng, Luật Đất đai có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định nhiều nội dung mới ảnh hưởng trực tiếp, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội cũng như mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, một trong những nội dung quan trọng là việc bỏ khung giá đất và quy định bảng giá đất được điều chỉnh hằng năm, trường hợp cần thiết có thể điều chỉnh trong năm để phù hợp với giá thị trường.
TP. Hồ Chí Minh: Hội nghị chuyên đề "Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa MTTQ Việt Nam Thành phố và các tổ chức chính trị - xã hội trong thực hiện chuyển hóa địa bàn phức tạp về trật tự, an toàn xã hội"

10/07/2024

Ngày 10/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức Hội nghị chuyên đề Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa MTTQ Việt Nam TP và các tổ chức chính trị - xã hội trong thực hiện chuyển hóa địa bàn phức tạp về trật tự, an toàn xã hội theo Quyết định số 1945/QĐ-BCĐ ngày 23/2/2024 của Ban Chỉ đạo 138 TPHCM.
Đoàn MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh chúc mừng Tết cổ truyền của Nhân dân các bộ tộc Lào

05/04/2024

Ngày 05/4, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào tại TP.Hồ Chí Minh, nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay - năm 2024.
Vai trò của đồng bào dân tộc thiểu số trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc

21/02/2024

Chiều 21/02, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, nhằm trân trọng những đóng góp hết sức quý báu của đồng bào các dân tộc thiểu số trên các lĩnh vực; đồng thời lắng nghe, ghi nhận những tâm tư tình cảm của đồng bào; qua đó tiếp tục quan tâm đề xuất các ngành, các cấp thực hiện tốt hơn nữa chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước, phát huy những thành quả đạt được trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.
Hội nghị lần thứ 12, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

25/01/2024

Sáng 25/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ 12 Ủy ban MTTQ Thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 (hội nghị bất thường) để Hiệp thương nhân sự Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM và lấy ý kiến đối với một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Làm việc với Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương về thực hiện Đề tài trọng điểm cấp Quốc gia bài học “Dân là gốc”, “Dân là trung tâm”

31/10/2023

Chiều 31/10 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương, do ông Đào Đoan Hùng, Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu Ban Dân vận Trung ương làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đảng Đoàn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố. Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cùng các vị trong Ban Thường trực tham dự buổi làm việc.
Họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 22

24/10/2023

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần này nhằm tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, truyền thống nhân ái, nghĩa tình của Thành phố Hồ Chí Minh, để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Đây cũng là dịp Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố vận động người dân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay hỗ trợ, chăm lo người nghèo với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau.
Đoàn đại biểu Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước sang thăm và làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh

23/10/2023

Chiều 23/10, Đoàn đại biểu Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước do Giáo sư - Tiến sĩ Ot Phongsayvanh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước, Trưởng ban Ban Tư vấn Kinh tế, Quỹ Đoàn kết và phát triển Mặt trận Lào xây dựng đất nước làm trưởng đoàn, đã sang thăm và làm việc với Ùy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, cùng đại diện các Sở, ban ngành Thành phố. Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực đã chủ trì buổi tiếp đoàn.
59.283 người tham gia cuộc thi "Tiếp bước truyền thống - Xây dựng tương lai"

28/09/2023

Sau một tháng triển khai, hội thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của các tầng lớp Nhân dân với tổng số 59.283 bài dự thi đến từ cán bộ Mặt trận các cấp, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và đông đảo người dân Thành phố.
Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023

27/09/2023

Chiều 27/9, tại Cơ sở 2 - Học viện Cán bộ TP.Hồ Chí Minh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Học viện Cán bộ Thành phố tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023”
Trang 1 của 2Trang đầu   Trang trước   [1]  2  Trang kế   Trang cuối