Tin của tác giả: 'Thái Bình'

Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ dân khó khăn tỉnh Bến Tre

27/01/2024

Ngày 27/01, Đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc Tết Nhân dân tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
TP.Hồ Chí Minh: Bàn giao công trình phòng điều hành camera an ninh tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

14/12/2023

Chiều 14/12, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ bàn giao công trình hỗ trợ xây dựng phòng điều hành camera an ninh tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2023

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), nhằm tri ân các doanh nghiệp tiêu biểu đã luôn đồng hành cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.Hồ Chí Minh trong công tác chăm lo gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn.
Ký kết quy chế phối hợp để nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách pháp luật về lao động và việc làm

03/08/2023

Việc ký kết Chương trình phối hợp giữa các đơn vị được kỳ vọng là sẽ phát huy hiệu quả tích cực, tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của từng đơn vị trong triển khai thực hiện các vấn đề lao động – việc làm, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong các doanh nghiệp
Tiếp tục phát huy vai trò, trí tuệ của các chuyên gia, nhà khoa học trong các Hội đồng tư vấn

21/08/2024

Chiều ngày 21/8,  Hội đồng tư vấn Khoa học, kỹ thuật và môi trường và Hội đồng tư vấn Văn hóa - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tư vấn của Hội đồng nhiệm kỳ 2019-2024 và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024.
Để trẻ em hoàn cảnh khó khăn có trung thu ấm áp

26/09/2023

Chương trình trao tặng quà cho 2.074 em thiếu nhi gồm: 1.000 thiếu nhi là con em công nhân lao động tại 38 khu lưu trú thanh niên công nhân, 1074 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
TP.Hồ Chí Minh chia sẻ với người dân tỉnh Lào Cai bị ảnh hưởng do mưa, lũ

18/09/2023

Với tình cảm Thành phố Hồ Chí Minh cùng cả nước, vì cả nước, Thành phố mong muốn chia sẻ với những khó khăn, mất mát của gia đình gặp nạn và Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lào Cai.
Quận Gò Vấp tập trung nguồn lực để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2023-2024

16/08/2023

Phát biểu tại buổi kháo sát, ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố ghi nhận sự nỗ lực, chỉ đạo của lãnh đạo và các cơ quan liên quan của quận Gò Vấp; công tác chuẩn bị cho năm học mới được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó, đề nghị quận tiếp tục quan tâm khảo sát thêm số lượng các em học sinh không đạt nguyện vọng vào lớp 10 để tiếp tục có giải pháp vận động phù hợp; tiếp tục tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch, phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở giáo dục để đảm bảo an toàn cao nhất cho học sinh.
Hội đồng tư vấn hiến kế để nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc

21/07/2023

Tại hội nghị, các thành viên các viên Hội đồng tham gia nhiều ý kiến, hiến kế, giải pháp để tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố trong thời gian tới.
Trang 1 của 2Trang đầu   Trang trước   [1]  2  Trang kế   Trang cuối