Tin của chuyên mục:Phong trào

Quận 11  đổi mới phương thức tuyên truyền về biển, đảo thông qua chương trình “Biển đảo trong lòng dân tộc Việt”

28/08/2024

Quận 11 đổi mới phương thức tuyên truyền giúp người dân dễ dàng tiếp cận.
Quận Tân Phú: tổ chức khai mạc Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại quận Tân Phú năm 2024

28/08/2024

Sáng ngày 28/8/2024 Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Quận đoàn phối hợp Bệnh viện mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tổ chức khai mạc Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại quận Tân Phú năm 2024.
Tập huấn công tác tuyên truyền, vận động, quản lý Quỹ vì người nghèo

27/08/2024

Chiều 27/8. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức tập huấn Công tác tuyên truyền vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì Người nghèo”, Quỹ “Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” và đổi mới, nâng cao chất lượng các cuộc vận động, phong trào thi đua của MTTQ Việt Nam
Trao quà cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và hộ nghèo trên địa bàn huyện Hóc Môn.

27/08/2024

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hóc Môn tổ chức trao 200 phần quà cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và hộ nghèo. Đây là nội dung trong chuỗi hoạt động Đại lễ tưởng niệm – kỳ siêu truy tiến anh linh các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và đồng bào chiến sĩ đã hy sinh tại huyện Hóc Môn.
Quận 11 Giám sát công tác xác minh, quản lý và kiểm tra liên quan đến Đất đai của Ủy ban nhân dân Phường

27/08/2024

04 đơn vị được chọn giám sát công tác xác minh phục vụ cấp chủ quyền nhà đất, cấp phép xây dựng và công tác quản lý, kiểm tra các công trình đăng ký sửa chữa thuộc thẩm quyền Ủy ban nhân dân Phường.
Phiên tòa giả định chủ đề "Phòng, chống ma túy học đường”

27/08/2024

Ngày 27/8/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Phiên tòa giả định chủ đề "Phòng, chống ma túy học đường” tại Cụm thi đua 3 gồm các phường 3, 4, 6, 8, 10 với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Thực hành pháp luật Trường Đại học Sài Gòn. Đến tham dự có bà Trương Thị Kim Xuyến – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 5; bà Nguyễn Thị Ánh Loan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 6; TS. Đinh Thị Chiến – Đại diện Trung tâm Tư vấn pháp luật, Chi hội trưởng Chi hội Luật gia Trường ĐH Luật TP.HCM, cùng các ông bà là Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; ban, ngàn...
Quận 7 tổ chức lễ bàn giao sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Sắc

27/08/2024

Ngày 27/8, Quận ủy – UBND – UB.MTTQ Quận 7 tổ chức lễ bàn giao sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ – ông Nguyễn Văn Thắng (con liệt sĩ Nguyễn Văn Sắc) tại địa chỉ 142/7 Nguyễn Thị Thập, khu phố 18, phường Bình Thuận, Quận 7.
Cơ quan Mặt trận Thành phố phát động ủng hộ 1 ngày lương vào Quỹ biển, đảo

26/08/2024

Cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Mặt trận Thành phố chung sức, chung lòng, cùng hướng về quân và dân vùng biên giới, biển, đảo Tổ quốc bằng tất cả tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, thiết thực. Qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc, giúp các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió vững niềm tin, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Quận 7 thêm nhiều công trình ý nghĩa chào mừng Quốc khánh

26/08/2024

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024); Quận ủy – UBND – UB.MTTQ Quận 7 đã có thêm nhiều công trình nâng cấp, nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn Quận.
Trang 10 của 127Trang đầu   Trang trước   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Trang kế   Trang cuối