Tin của chuyên mục:Phong trào

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

17/05/2024

Trong sáng 17/5, Thành phố đã phát động trồng 2.838 cây xanh và trao tặng 300 cây kiểng các loại. Đây cũng là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Khảo sát kết quả xây dựng phường, xã, thị trấn, khu dân cư sạch - xanh - thân thiện môi trường

07/05/2024

Sáng 07/5, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm trưởng đoàn, đã tổ chức buổi khảo sát về kết quả xây dựng khu dân cư, phường, sạch, xanh, thân thiện môi trường và khu dân cư Đoàn kết - Nghĩa tình - Tự quản giai đoạn 2022 - 2024 tại TP.Thủ Đức.
Loạt bài: Trường Sa miền nhớ

04/05/2024

Điều kiện thực hiện nhiệm vụ vất vả nhưng ý chí, nghị lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trên tàu thì không có gì so được. Chất thép của họ khi đối mặt với sóng to, gió lớn cũng chỉ một phần, họ còn phải đối mặt với sự khiêu khích to lớn hơn đến từ tàu nước ngoài.
Sơ kết công tác vận động, quản lý và sử dụng các nguồn Quỹ năm 2023

22/03/2024

Ngày 22/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị sơ kết công tác vận động, quản lý Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì biển, đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”, nguồn ủng hộ cứu trợ Thành phố năm 2023; công tác chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; trao giải Hội thi “Góc phố ngày Tết - Xuân Giáp Thìn năm 2024”.
Thăm, tặng quà gia đình chính sách, các em học sinh trong chương trình "Nâng bước em đến trường - Con nuôi Đồn Biên phòng” tại tỉnh Tây Ninh

16/03/2024

Chương trình "Nâng bước em đến trường - Con nuôi Đồn Biên phòng” được Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh triển khai từ năm 2016 đến nay đã có 76 cháu được hỗ trợ. Hàng tháng các cháu tham gia chương trình được hỗ trợ ít nhất 500.000 đồng cho tới khi học lớp 12. Riêng 7 cháu con nuôi được nuôi dưỡng trực tiếp tại đồn biên phòng, đảm bảo tất cả mọi điều kiện sinh hoạt, học hành. Chương trình đã được thực hiện với kinh phí hơn 3,5 tỷ đồng từ nguồn cán bộ chiến sĩ đóng góp và mạnh thường quân hỗ trợ. Hiện nay đã có 1 cháu tốt nghiệp đại học, về công tác tại huyện Bến Cầu. Có 22 cháu là ...
Hợp tác kiểm soát chất lượng hàng hóa - giải pháp bền vững căn cơ

08/03/2024

Minh bạch thông tin sẽ giúp nhà sản xuất nắm rõ các tiêu chí để đưa hàng về thị trường TP Hồ Chí Minh, chấm dứt tình trạng thủ tục vào siêu thị khó khăn và tốn kém đồng thời giúp giảm chi phí so với kiểm nghiệm riêng lẻ, chấm dứt tâm lý hạ chất lượng hàng hoá để giảm giá cả.
Ngày hội biên phòng toàn dân với nhiều nội dung chăm lo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực “biên giới biển” của Thành phố

02/03/2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng, các tổ chức chính trị - xã hội TP.HCM và huyện Cần Giờ tổ chức chương trình lễ của Ngày hội Biên phòng toàn dân tại xã Thạnh An.
Ấm áp nghĩa tình trước thềm Xuân mới

31/01/2024

Lại một mùa Xuân nữa về, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của người nghèo qua nụ cười, ánh mắt khi nhận những món quà Tết. Hy vọng, những món quà dù nhỏ nhưng với những gì mà các cấp, các ngành cùng những nhà hảo tâm thực hiện sẽ góp một phần chung tay mang Tết đến với những gia đình còn khó khăn trên địa bàn Thành phố
Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ dân khó khăn tỉnh Bến Tre

27/01/2024

Ngày 27/01, Đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc Tết Nhân dân tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
Khai mạc chương trình "Siêu thị mini 0 đồng - Tết Giáp Thìn 2024"

24/01/2024

Sáng 24/01, Chương trình "Siêu thị mini 0 đồng - Tết Giáp Thìn 2024" đã được khai mạc tại TPHCM. Chương trình do Công ty PNJ tiên phong khởi xướng, với sự đồng hành tổ chức của Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee) và Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op).
Trang 1 của 84Trang đầu   Trang trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Trang kế   Trang cuối