Tin của chuyên mục:Phong trào

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dự ngày hội đại đoàn kết tại Ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

07/11/2023

Ngày 07/11, tại khu dân cư Ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Ban Công tác mặt trận ấp 5 tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.
Hơn 44,3 tỷ đồng đăng ký ủng hộ để chăm lo cho người nghèo

30/10/2023

Chương trình nhận được sự đăng ký ủng hộ của 90 đơn vị, cá nhân với tổng giá trị hơn 44,3 tỷ đồng.
Các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy TP.Hồ Chí Minh ủng hộ 400 triệu đồng vào Quỹ "Vì người nghèo"

30/10/2023

Sáng 30/10, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn các cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát động cán bộ, công chức, người lao động đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố năm 2023 theo kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phát động.
Quận 3: Sôi nổi Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu phố 1, Phường 12

28/10/2023

Sáng 28/10, Ban công tác Mặt trận khu phố 1, Phường 12 (Quận 3) tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" (ĐĐKTDT) năm 2023, hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (MTDTTN) Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
Bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ

26/10/2023

Trưa 26/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa Nhà tình thương cho hộ ông Đặng Văn Hóa, ngụ tại tổ 5, ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ.
Họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 22

24/10/2023

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần này nhằm tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, truyền thống nhân ái, nghĩa tình của Thành phố Hồ Chí Minh, để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Đây cũng là dịp Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố vận động người dân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay hỗ trợ, chăm lo người nghèo với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau.
Cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP.Hồ Chí Minh, Văn phòng UBND Thành phố ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"

23/10/2023

Sáng 23/10, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND, Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố năm 2023 theo kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phát động.
MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh: Phấn đấu vận động Quỹ "Vì người nghèo" đạt 165 tỷ đồng

14/10/2023

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, nhằm huy động các nguồn lực cùng chung tay chăm lo các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bị thiệt hại do dịch bệnh, thiên tai...
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2023

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), nhằm tri ân các doanh nghiệp tiêu biểu đã luôn đồng hành cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.Hồ Chí Minh trong công tác chăm lo gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn.
TP.Hồ Chí Minh: Tham quan dây chuyền sản xuất chuỗi sản phẩm sạch, hợp tác xã kiểu mới tại tỉnh Bình Thuận

29/09/2023

Chuyến tham quan các mô hình sản xuất, hợp tác xã kiểu mẫu tại tỉnh Bình Thuận, nhằm giúp các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, thành viên Hội đồng tư vấn, cán bộ Mặt trận các cấp của Thành phố hiểu rõ hơn về quy trình sơ chế, sản xuất chuỗi sản phẩm sạch, kinh doanh thực phẩm tiêu dùng sạch tại các hợp tác xã, công ty, doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận cung cấp thực phẩm, sản phẩm cho người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
Trang 4 của 108Trang đầu   Trang trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Trang kế   Trang cuối