Xây dựng và nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn Thành phố

25/12/2023

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh cùng Công an Thành phố phối hợp tổ chức hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Hiện nay, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có tổng 42 mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong đó, lực lượng Công an Thành phố trực tiếp duy trì 19 mô hình, có 8 mô hình đang hoạt động hiệu quả. Còn hệ thống MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố đã phát động và duy trì 22 mô hình, trong đó có 10 mô hình hoạt độn...
TP.Hồ Chí Minh: Thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2023

23/12/2023

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, từ ngày 18 đến ngày 23/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, chúc mừng một số cơ sở tôn giáo và chức sắc tiêu biểu của đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn Thành phố.
TP.Hồ Chí Minh: Trao tặng 230 phần quà đến đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn

23/12/2023

Nhân dịp Giáng sinh 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Đoàn kết Công giáo (ĐKCG) Việt Nam Thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 230 phần quà đến các hộ đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn.
Bình Thạnh: Thăm các cơ sở Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023

21/12/2023

Trong dịp này, Quận uỷ Bình Thạnh thành lập 6 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng 24 cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn quận Bình Thạnh từ ngày 20/12 đến ngày 22/12.
TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường

15/12/2023

Ngày 15/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Tài nguyên và môi trường Thành phố, tổ chức lớp tập huấn về nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ và tuyên truyền viên nòng cốt về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.
TP.Hồ Chí Minh: Bàn giao công trình phòng điều hành camera an ninh tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

14/12/2023

Chiều 14/12, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ bàn giao công trình hỗ trợ xây dựng phòng điều hành camera an ninh tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
700 triệu đồng để chăm lo các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

13/12/2023

Chiều 13/12,  Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các nhà tài trợ, với tổng giá trị là 700 triệu đồng.
Ông Lê Văn Thu nhận nhiệm vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố

05/12/2023

ông Lê Văn Thu, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Tuyên giáo- Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố được Thành ủy điều động đến nhận công tác tại UBND Thành phố, được UBND Thành phố tiếp nhận bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố.
Hội nghị chuyên đề nâng cao hiệu quả vận động các nguồn quỹ

30/11/2023

Sáng 30/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị chuyên đề nâng cao hiệu quả công tác vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “ Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”; nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố của thành phố.
Bàn giao 3 công trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương tại huyện Bình Chánh

24/11/2023

Trưa 24/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ "Vì người nghèo" huyện Bình Chánh tổ chức lễ bàn giao các công trình xây dựng mới, sửa chữa và nâng cấp nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng kinh phí thực hiện 168 triệu đồng.
Trang 8 của 252Trang đầu   Trang trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Trang kế   Trang cuối