Tin của chuyên mục:Hoạt động mặt trận Thành phố

Loạt bài: Trường Sa miền nhớ

04/05/2024

Điều kiện thực hiện nhiệm vụ vất vả nhưng ý chí, nghị lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trên tàu thì không có gì so được. Chất thép của họ khi đối mặt với sóng to, gió lớn cũng chỉ một phần, họ còn phải đối mặt với sự khiêu khích to lớn hơn đến từ tàu nước ngoài.
Chiến sĩ Điện Biên trải nghiệm chuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

26/04/2024

Dù đã độ tuổi xưa nay hiếm, đi lại không còn nhanh nhẹn nhưng ai cũng nở nụ cười xen lẫn háo hức khi chờ chuyến tàu lăn bánh.
Gặp mặt chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến

17/04/2024

Sáng 17/4, tại tỉnh Điện Biên, UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
Giám sát, phản biện xã hội là một trong những nội dung trọng tâm trong hoạt động của MTTQ Việt Nam

16/04/2024

Sáng 16/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “Vai trò của MTTQ Việt Nam Thành phố thực hiện giám sát và phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”.
Công bố biểu trưng chào mừng Đại hội Mặt trận Thành phố (2024-2029)

10/04/2024

Biểu trưng tuyên truyền với bố cục hình tròn tổng thể tượng trưng cho khối thống nhất đại đoàn kết dân tộc, với khẩu hiệu hành động “Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐞̂́𝐭 - 𝐃𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐮̉ - 𝐍𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 - 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧”
Đoàn MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh chúc mừng Tết cổ truyền của Nhân dân các bộ tộc Lào

05/04/2024

Ngày 05/4, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào tại TP.Hồ Chí Minh, nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay - năm 2024.
MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Campuchia

05/04/2024

Sáng 05/4, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, do ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2024.
Trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ

01/04/2024

Chiều 01/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố các quyết định cán bộ. Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố điều động bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng đến nhận nhiệm vụ và giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo - Đối ngoại. Đồng thời tiếp nhận bà Nguyễn Thị Lê Hương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đa Kao, Quận 1 và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng.
Trao đổi kinh nghiệm cùng đoàn đại biểu nhân sĩ, trí thức, dân tộc, chức sắc, chức việc tôn giáo Mặt trận TP.Hà Nội

29/03/2024

Chiều tối 29/3, Mặt trận TP.Hồ Chí Minh tiếp đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội thăm, trao đổi kinh nghiệm về "Phát huy vai trò của nhân sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, dân tộc thiểu số trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ phát động".
Cụm thi đua 4: Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

29/03/2024

Ngày 29/3, Cụm thi đua 4 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, đã  tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029...
Trang 4 của 32Trang đầu   Trang trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Trang kế   Trang cuối