Tin của chuyên mục:Hoạt động mặt trận Thành phố

Thăm chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2023

Nhân dịp này, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã gửi lời chúc cán bộ, phóng viên và đội ngũ người làm báo nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển Thành phố.
Tích tem đổi quà 2023: Chuẩn gu Ý du hí mọi miền

09/05/2023

Một mùa hè nóng bỏng và sôi động đã chính thức bắt đầu, những người đam mê du lịch, nhất là các phượt thủ chuẩn bị một hành trang thật hoành tráng để du hí khắp mọi nơi mà không thể thiếu 2 sản phẩm “ngôi sao” tháng 5 là balo du lịch và túi thể thao trong bộ túi và hành lý Tucano của chương trình Tích tem đổi quà 2023 do Saigon Co.op triển khai.
SAIGON CO.OP VÀ URBOX HỢP TÁC SỐ HÓA QUÀ TẶNG, NÂNG CAO DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

08/05/2023

Ngày 08/5/2023, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và UrBox đã ký kết hợp tác chiến lược trong việc triển khai số hóa phiếu mua hàng của Co.opmart, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
Trao 100 phần quà cho công nhân bị giảm giờ làm do ảnh hưởng dịch Covid-19

08/05/2023

Trưa ngày 08/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức chương trình trao quà cho 100 công nhân bị giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động, bị mất việc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Chương trình do gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ, để chia sẻ, hỗ trợ cho công nhân bị giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động, bị mất việc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP
QUẬN 8: LAN TỎA TÌNH YÊU BIỂN, ĐẢO TRONG NGÀY HỘI "QUẬN 8 HƯỚNG VỀ BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG" NĂM 2023

18/03/2023

Ngày 18/03/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Phòng Giáo dục và Đào tạo - Quận đoàn - Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 long trọng phối hợp tổ chức Ngày hội Quận 8 hướng về biển, đảo quê hương năm 2023 với chủ đề: Biển, đảo trong tim tôi.
HỘI NGHỊ GIAO BAN VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2023 CỤM THI ĐUA IV - ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TP.HCM

16/03/2023

Chiều ngày 16/3/2023, Cụm thi đua IV (gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ) tổ chức Hội nghị giao ban và ký kết giao ước thi đua năm 2023.
Kết quả 05 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần khu vực phòng thủ (2017-2022)

16/03/2023

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM cho rằng: Bài học nổi bật được rút ra qua sơ kết 5 năm thực hiện Thông tri 18 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần trong khu vực phòng thủ TPHCM đó là sức mạnh của lòng dân, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sức mạnh của sự đồng tâm hiệp lực trong mọi hoàn cảnh khó khăn, thử thách.
TRÍ THỨC, KIỀU BÀO GÓP Ý, HIẾN KẾ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ

10/03/2023

Sáng ngày 10/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề “Trí thức, kiều bào góp ý, hiến kế để xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh”. Đến dự và chủ trì Hội nghị có ông Huỳnh Thanh Nhân, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật TP.HCM, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và 28 vị trí thức, kiều bào tiêu biểu của Thành phố.
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ LÀM VIỆC VỚI QUẬN 4 VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2023

10/03/2023

Sáng ngày 10/3/2023, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về chương trình công tác năm 2023 với Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thùy Trinh, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4.
TP.HỒ CHÍ MINH VẬN ĐỘNG 23 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG 500 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA

09/03/2023

Chiều 9/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.HCM tổ chức sơ kết công tác vận động, quản lý Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì biển, đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”, nguồn ủng hộ cứu trợ thành phố năm 2022 và công tác chăm lo Tết Quý Mão năm 2023…
Trang 21 của 31Trang đầu   Trang trước   16  17  18  19  20  [21]  22  23  24  25  Trang kế   Trang cuối