Tin của chuyên mục:Phong trào

Quận 12: Tư vấn pháp luật lồng ghép với phiên tòa giả định

16/06/2024

Hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" và "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6". Ngày 16/6/2024, tại  Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, phường Thới An, Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 12 phối hợp cùng Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, Phòng Tư pháp tổ chức Phiên tòa giả định xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy và tư vấn pháp luật với hơn 200 người là đoàn viên, hội viên, học sinh và người dân trên địa bàn Quận tham gia.
Bình Chánh: Tổ chức tuyên truyền công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm - tệ nạn xã hội

16/06/2024

Ngày 16 tháng 6 năm 2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện tổ chức tuyên truyền công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm - tệ nạn xã hội và tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ tại Khu chung cư trên địa bàn huyện Bình Chánh. Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện và tuyên truyền công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, thủ đoạn phạm tội và các biện pháp phòng ngừa,….; tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; kỹ năng phòng cháy, ch...
TP.Hồ Chí Minh: “Xanh – Sạch và Thân thiện với môi trường”

15/06/2024

Môi trường là nền tảng cuộc sống con người. Bảo vệ môi trường chính là bảo đảm cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Phát triển kinh tế - xã hội gắn liền với bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và mỗi người dân Thành phố.
Quận 1 tuyên truyền Nghị quyết 43-NQ/TW

15/06/2024

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương của Đảng về xây dựng và phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, niềm tin, khát vọng cống hiến của các tầng lớp Nhân dân.
Quận 10 : Chương trình “Sinh nhật hồng tháng 06”

14/06/2024

Chiều ngày 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phối hợp với Hội Pháp Hoa Ấn Quang tổ chức Chương trình “Sinh nhật hồng tháng 06” dành cho các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại bệnh viên Nhi Đồng 1 – Quận 10.
Quận 10 : Ngày hội "Lan Tỏa Yêu Thương" năm 2024

14/06/2024

Đến với ngày hội, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội văn nghệ “Mặt trời nhỏ” nhà Thiếu nhi Quận 10 biểu diễn, được xem ảo thuật gia và tiết mục biểu diễn Yoyo. Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình và đặc biệt, còn được thưởng thức “Bữa ăn hạnh phúc” do các nhà hàng có tiếng của Thành phố chuẩn bị, giúp các em có những trải nghiệm thú vị, được thưởng thức các món ăn độc đáo, công phu dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp 5 sao trên địa bàn Thành phố.
Giám sát công tác quản lý nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn quận

14/06/2024

Từ ngày 11 đến ngày 14/6, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận Phú Nhuận tổ chức 2 Đoàn giám sát: Bà Trần Thị Mai Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận làm trưởng đoàn giám sát 1; Ông Dương Văn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trưởng đoàn giám sát 2 đã giám sát công tác quản lý nhà nước về PCCC đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư, cư xá, nhà ở tập thể trên địa bàn phường 4; phường 7; phường 9; phường 13 và phường 15.
Quận 10 : Tuyên truyền phổ biến Luật Căn Cước

14/06/2024

Sáng ngày 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phối hợp với UBND Quận 10 tổ chức hội nghị tuyên truyền, phố biến luật căn cước.
Hơn 80 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Quận 12 tham gia hành trình về nguồn

14/06/2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức Hành trình về nguồn cho các em thiếu nhi tại Di tích lịch sử Bến Nhà Rồng, Di tích lịch sử Dinh Độc Lập và Thảo Cầm Viên cho hơn 80 em thiếu nhi là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các mái ấm, nhà mở, lớp học tập cộng đồng trên địa bàn quận.
Quận 7: ký kết liên tịch hỗ trợ, giúp đỡ hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

14/06/2024

Sáng ngày 14/6, UB.MTTQ Quận 7 phối hợp với Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ; Hội Cựu Chiến binh, Quận đoàn và Hội Chữ Thập đỏ Quận tổ chức lễ ký kết phân công phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.
Trang 7 của 95Trang đầu   Trang trước   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Trang kế   Trang cuối