Bình Thạnh: Tổ chức Chương trình âm nhạc dân tộc, tổng kết lớp “Thanh âm nhạc Việt – Suối nguồn cảm hứng" lần 2 năm 2024.

09/09/2024

Bình Thạnh: Tổ chức Chương trình âm nhạc dân tộc, tổng kết lớp “Thanh âm nhạc Việt – Suối nguồn cảm hứng lần 2 năm 2024
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm hành chính Quận 4 quyên góp ủng hộ khắc phục ảnh hưởng của cơn bão số 3

09/09/2024

Bình Chánh: Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm 2024

09/09/2024

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2024, tại Trường Trung học cơ sở Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm 2024. Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện; tuyên truyền, vận động với các nội dung: công tác đảm bảo an toàn giao thông; các quy định khi tham gia giao thông; đội mũ bảo hiểm, việc đi xe máy, xe đạp điện của các em học sinh tại các trường học; tham gia giao thông đảm bảo an toàn…. Đồng thời trao tặng các phần quà ...
Quận 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỹ năng tuyên truyền miệng và nắm bắt dư luận trong tình hình mới

09/09/2024

Nâng cao kỹ năng tuyên truyền và nắm bắt dư luận cho đội ngũ cán bộ mặt trận cơ sở.
Cán bộ, công chức và người lao động đóng góp 02 ngày lương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2024

09/09/2024

Sáng 09/9, ngay sau lễ chào cờ đầu tuần, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu chiến binh và Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Tân Bình tổ chức phát động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đóng góp 02 ngày lương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2024.
Quận 10: Tổ chức khám bệnh và chăm lo tại Gò công – Tiền Giang

08/09/2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phối hợp cùng Đội tình nguyện viên Ủy ban MTTQ và đoàn bác sĩ Bệnh viện Bình Dân tổ chức chương trình khám chữa bệnh và trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại thành phố Gò Công, tỉnh Tiền Giang.
Lãnh đạo Quận 12 thăm các bé được chuyển đến nuôi dưỡng tại các Trung tâm bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM

07/09/2024

Ngày 07/9, đồng chí Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 đã đến thăm các bé trong vụ việc “mái ấm Hoa Hồng” hiện đã được đưa đến nuôi dưỡng tại 3 Trung tâm bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM gồm: Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tam Bình, Làng Thiếu niên Thủ Đức và Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Quận đoàn, Hội LHPN, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận, Văn phòng UBND quận và UBND phường Trung Mỹ Tây.
Trang 55 của 323Trang đầu   Trang trước   50  51  52  53  54  [55]  56  57  58  59  Trang kế   Trang cuối