Họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023

16/02/2023

Chiều ngày 16/2, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023 nhằm trân trọng những đóng góp hết sức quý báu của đồng bào các dân tộc thiểu số trên các lĩnh vực; đồng thời lắng nghe, ghi nhận những tâm tư tình cảm của đồng bào; qua đó tiếp tục quan tâm đề xuất các ngành, các cấp thực hiện tốt hơn nữa chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước, phát huy những thành quả đạt được trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, ra sức thực hiện các chương trình mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội góp ...
BĂN KHOĂN VẤN ĐỀ SỞ HỮU NHÀ CHUNG CƯ

15/02/2023

Thực hiện Kế hoạch số 679, chiều 14/2, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật nhà ở (sửa đổi), Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) và Luật đất đai (sửa đổi).
TÁI ĐỊNH CƯ Ở TP.HỒ CHÍ MINH TIẾP TỤC LÀ VẤN ĐỀ NÓNG

15/02/2023

Ngày 15/2, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp tục tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Đất đai sửa đổi tại khu vực phía Nam. Tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật đất đai sửa đổi là các chuyên gia, nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn, các hội nghề nghiệp, đại diện Mặt trận Tổ quốc các cấp thuộc các tỉnh thành phía Nam và TPHCM.
Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại khu phố

15/02/2023

Nhằm tiếp tục lan toả việc xây dựng “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại các đụa bàn khu phố, sau thời gian tích cực chuẩn bị và nhận được sự ủng hộ Nhân dân tại khu phố, chiều ngày 15/02/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường 14 cùng các tổ chức chính trị - xã hội khu phố 01 đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại địa chỉ 30/6D, đường 100 - Bình Thới phường 14
DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM KIẾN TRÚC SƯ HUỲNH TẤN PHÁT

14/02/2023

Ngày 14/2, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam; lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre đã dâng hương, dâng hoa lên khu mộ Kiến trúc sư (KTS) Huỳnh Tấn Phát (tại Nghĩa trang Thành phố), nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của ông (15/2/1913 - 15/2/2023)
ĐỀ XUẤT MỌI GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT PHẢI THÔNG QUA SÀN

14/02/2023

Nhiều chuyên gia đề nghị bắt buộc tất cả giao dịch bất động sản đều phải thông qua sàn, trừ trường hợp chuyển nhượng cho người có quan hệ huyết thống. Đề xuất được đưa ra tại Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh Bất Động sản do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, chiều ngày 14/2.
TIẾP TỤC ĐỔI MỚI, NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN - KIỀU BÀO TRONG TÌNH HÌNH MỚI

10/02/2023

Chiều 10/2, tại Vườn Minh Trân (Phường 15, quận Tân Bình), Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp mặt mừng Xuân Quý Mão 2023; gặp gỡ, động viên Ban Liên lạc kiều bào quận, huyện và TP.Thủ Đức đã có nhiều đóng góp cho công tác Mặt trận của thành phố; kết nối, gắn kết tình cảm cho các gia đình và sinh viên Lào, Campuchia tham gia chương trình “Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia”.
Ban Chỉ huy Quân sự Quận 11 ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

06/02/2023

Ông Nguyễn Tăng Minh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đánh giá cao việc xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Ban Chỉ huy Quân sự Quận 11, đồng thời đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ, đảng viên, đoàn viên thanh niên trong lực lượng vũ trang Quận tích cực học tập và làm theo Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực; góp phần đưa lực lượng vũ trang Quận 11 ngày càng vững mạnh toàn diện, sẵn sàng chiến đấu, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Quận 11 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Quận với Nhân dân lần 1 năm 2023

06/02/2023

Ông Nguyễn Trần Bình - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận trân trọng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của bà con Nhân dân các khu phố, tổ dân phố. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn, cần khẩn trương giải quyết đối với những vấn đề khó khăn, bức xúc chính đáng của Nhân dân nếu thuộc thẩm quyền của Quận và ghi nhận ý kiến và kiến nghị đối với các vấn đề không thuộc thẩm quyền chuyển đến các cơ quan chức năng đồng thời đeo bám lộ trình giải quyết và thông tin đến người dân theo từng nội dung cần được tháo gỡ, giải quyết.
Mặt trận Thành phố thăm và chúc mừng Thành ủy TP.Hồ Chí Minh nhân 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

02/02/2023

Ngày 02/02/2023, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, do bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).
Trang 310 của 322Trang đầu   Trang trước   305  306  307  308  309  [310]  311  312  313  314  Trang kế   Trang cuối