Phường Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chung cư xanh - Tự hào Tổ quốc tôi”

07/05/2023

Sáng ngày 07/5/2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Bình Chiểu phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chung cư xanh - Tự hào Tổ quốc tôi”; trao tặng cờ Tổ quốc và phát động cư dân trồng cây nhớ ơn Bác nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), tại công viên Bình Đức.
Chương trình “Thắp sáng niềm vui cùng bé đến trường” và chương trình “Nước sạch vùng biên” tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa

06/05/2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10 và nhà hảo tâm đã trao tặng hệ thống điện quốc gia và giếng nước với tổng trị giá 175.000.000 đồng cho điểm trường Lình trường Tiểu học Trung Lý 2, xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Công trình nước sạch được đầu tư, đưa vào sử dụng trong niềm vui hân hoan của hơn 400 học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường nói riêng và của chính quyền, nhân dân xã Trung Lý nói chung.
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC EM Ở TRƯỜNG” VÀ CÔNG TRÌNH “BẾP YÊU THƯƠNG” TẠI HUYỆN MƯỜNG LÁT, TỈNH THANH HÓA

06/05/2023

Sáng ngày 6/5/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 10 tổ chức Chương trình “Tiếp sức em ở trường” và cộng trình “Bếp yêu thương” cho các em học sinh Tiểu học Tam Trung, xã Tam Trung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.
Tù binh Phú Quốc – Bất khuất, kiên cường và sống cuộc đời đáng sống

06/05/2023

Tại buổi Tọa đàm, Ban Tổ chức đã được lắng nghe những chia sẻ của các cô chú, anh chị, các bạn đoàn viên thanh niên về những tấm gương chiến đấu anh dũng cũng như nhận thức, trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, cựu tù binh, cựu tù chính trị yêu nước cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của Nhân dân.
TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG ĐỒNG BÀO GIÁO DÂN THỰC HIỆN NHỮNG VIỆC LÀM CỤ THỂ, THIẾT THỰC ĐỂ PHỤC VỤ LỢI ÍCH CHUNG CỦA CỘNG ĐỒNG

06/05/2023

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, Ban Đoàn kết Công giáo Quận 4 đã có nhiều tích cực, sáng tạo, đổi mới trong các hoạt động, góp phần cùng chính quyền và Nhân dân thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của quận. Cụ thể, Ban Đoàn kết Công giáo Quận 4 tích cực phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và các tổ chức thành viên triển khai các chương trình, hoạt động, phong trào; tiêu biểu có thể kể đến việc thường xuyên vận động đồng bào Công giáo hưởng ứng: Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Cuộc vận động &ld...
Bình Thạnh - Tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023

06/05/2023

Ban Tổ chức đã trao tặng 33 giấy chứng nhận Khu dân cư Sạch - Đẹp, khen thưởng 20 Khu dân cư tiêu biểu năm 2022 và khen thưởng 36 tập thể, 12 cá nhân tiêu biểu thực hiện xuất sắc trong 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, giai đoạn 2003 - 2023.
Tổ đại biểu Quốc hội (đơn vị số 10) tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi

05/05/2023

Ngày 05/5/2023, Tổ đại biểu Quốc hội (đơn vị 10 Củ Chi, Hóc Môn) gồm bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Thiếu tướng Phan Văn Xựng, Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự thành phố Hồ Chí Minh, Chính ủy Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi.
Quận 11 Tổng kết 20 năm tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 – 2023

05/05/2023

Ông Nguyễn Thành Trung – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả của Quận đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý một số vấn đề cần tập trung hơn nữa trong việc phát huy tình làng, nghĩa xóm cũng như tiếp tục củng cố và nêu cao sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tại từng địa bàn dân cư, nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay nhằm lan tỏa hơn nữa hiệu quả tổ chức các hoạt động của Ngày hội nói riêng và nhiệm vụ chung của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp.
Quận 8: Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023

05/05/2023

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Thu - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo – Đối ngoại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 20 năm qua, mong muốn các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; chính quyền hỗ trợ, các tổ chức thành viên của Mặt trận cùng chung tay phối hợp tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc để ngày hội thật sự là ngày hội của toàn dân tộc với các phần việc ý nghĩa, thiết thực.
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6 phối hợp Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức lễ trao tặng sách và tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các cơ sở tôn giáo, các cơ sở tín ngưỡng dân gian trên địa bàn quận 6

05/05/2023

Ban Tuyên giáo Quận ủy vả Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6 đã trao tặng 400 cuốn sách và tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho cho 16 cơ sở tôn giáo và cơ sở tín ngưỡng dân gian trên địa bàn quận 6. Nguồn sách do Ban Tuyên giáo Quận ủy hỗ trợ.
Trang 306 của 322Trang đầu   Trang trước   301  302  303  304  305  [306]  307  308  309  310  Trang kế   Trang cuối