Quận Tân Bình: Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa XV

09/05/2023

Sáng ngày 9/5, tại Hội trường Trung tâm Chính trị quận Tân Bình, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV TPHCM gồm các ĐBQH: Trần Thị Diệu Thúy, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP; Trần Anh Tuấn, Trưởng ban Ban Đổi mới quản lý doanh nghiệp TP đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Tân Bình, báo cáo về chương trình kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV.
Huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”, giai đoạn 2003 – 2023.

09/05/2023

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Minh Tuấn hoan nghênh Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị trang trọng và chu đáo; đồng chí đề nghị các khu dân cư cần phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy hiệu quả của các mô hình tự quản về: an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, chăm lo an sinh xã hội. Tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Ngày hội; tổ chức Ngày hội phù hợp với điều kiện thực tế tại khu dân cư để thu hút đông đảo người dân tham gia; vận động người dân thực hiện các tiêu chí nâng chất xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại địa phương.
Tích tem đổi quà 2023: Chuẩn gu Ý du hí mọi miền

09/05/2023

Một mùa hè nóng bỏng và sôi động đã chính thức bắt đầu, những người đam mê du lịch, nhất là các phượt thủ chuẩn bị một hành trang thật hoành tráng để du hí khắp mọi nơi mà không thể thiếu 2 sản phẩm “ngôi sao” tháng 5 là balo du lịch và túi thể thao trong bộ túi và hành lý Tucano của chương trình Tích tem đổi quà 2023 do Saigon Co.op triển khai.
Quận Phú Nhuận: Tổ đại biểu Quốc hội Khóa XV đơn vị số 7 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV

09/05/2023

Chiều 09/5, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV TPHCM đơn vị số 7 tiếp xúc cử tri Quận Phú Nhuận trước Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Chủ trì hội nghị Ông Nguyễn Minh Hoàng - Thiếu tướng, Nguyên Phó Chính ủy Quân khu 7, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Bà Phan Thị Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp xúc cử tri Quận Phú Nhuận trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.
SAIGON CO.OP VÀ URBOX HỢP TÁC SỐ HÓA QUÀ TẶNG, NÂNG CAO DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

08/05/2023

Ngày 08/5/2023, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và UrBox đã ký kết hợp tác chiến lược trong việc triển khai số hóa phiếu mua hàng của Co.opmart, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
Phường 13 Quận 3 ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Cộng đoàn Tân Đức

08/05/2023

Sáng ngày 04/5/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phường tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Cộng đoàn Tân Đức, Phường 13, Quận 3.
Trao 100 phần quà cho công nhân bị giảm giờ làm do ảnh hưởng dịch Covid-19

08/05/2023

Trưa ngày 08/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức chương trình trao quà cho 100 công nhân bị giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động, bị mất việc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Chương trình do gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ, để chia sẻ, hỗ trợ cho công nhân bị giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động, bị mất việc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

08/05/2023

Học tập và làm theo gương Bác, sau ngày Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” (vào ngày 27/10/2022), đến nay mô hình này đã được nhân rộng, lan tỏa, nhiều mặt trận cơ sở, đoàn thể chính trị - xã hội, cơ sở tôn giáo, khu dân cư có đông đồng bào dân tộc cũng đã tổ chức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, góp phần đưa giá trị văn hóa Hồ Chí Minh đến gần hơn với đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện.
TỔ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐƠN VỊ 3 TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5 QUỐC HỘI KHÓA XV

08/05/2023

Thay mặt Tổ Đại biểu Quốc hội khóa 15 (đơn vị 3), đại biểu Lê Minh Trí đánh giá cao và ghi nhận toàn bộ ý kiến của cử tri, Tổ đại biểu Quốc hội sẽ hệ thống, phân loại, chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền và sẽ theo dõi giám sát quá trình xử lý và báo cáo kết quả cho cử tri tại các kỳ tiếp xúc tiếp theo. Bên cạnh đó, đại biểu Lê Minh Trí cũng chia sẽ một số vấn đề có liên quan đến cải cách tư pháp, kiểm soát quyền lực của ngành Kiểm sát, xây dựng pháp luật, cải cách tiền lương, xử lý thông tin xấu độc trên không gian mạng…
Chương trình “Sáng tiền tuyến - Vững hậu phương” Quận 10 năm 2023

07/05/2023

Ngày 7/5/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam Quận 10 phối hợp với nhóm thiện nguyện Sen Xanh tổ chức Chương trình “Sáng tiền tuyến - Vững hậu phương” tại Trung đoàn 923 - Quân chủng phòng không, không quân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).
Trang 305 của 322Trang đầu   Trang trước   300  301  302  303  304  [305]  306  307  308  309  Trang kế   Trang cuối