Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức thăm các cơ sở Phật giáo nhân mùa An cư kiết hạ PL 2567 – DL 2023

11/07/2023

Bà Lê Thị Phước, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức đã chúc mừng các vị hành giả an cư kiết hạ và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sự tinh tấn tu tập, hành trì giới luật của tăng, ni; đồng thời bà Lê Thị Phước cũng thông báo một số nét về tình hình kinh tế, xã hội của thành phố Thủ Đức cho các hành giả. Bà Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố mong muốn và tin tưởng các vị tăng, ni thành phố Thủ Đức sẽ đoàn kết, hòa hợp cùng nhau tu học để tinh tấn đạo nghiệp, trau dồi giới, định, huệ và có những thành tựu viên mãn trong mùa an cư kiết hạ.
Công trình chào mừng: kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025); Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ (2024 -2029)

10/07/2023

Sáng ngày 10/7. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 10, 11 tổ chức lễ bàn giao công trình xây dựng và sữa chữa nhà tình thương với tổng kinh phí là 108.000.000đ từ nguồn quỹ Vì Người nghèo của quận và phường cho hộ ông Phan Quang Bình ngụ tại 417/69/38/33 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp; và 01 nhà sữa chữa cho hộ gia đình bà Phan Thị Trinh ngụ tại địa chỉ 78/21/23 đường Nguyễn Văn Khối, Phường 11.
Thúc đẩy phong trào thi đua, góp phần hiện thực hóa Nghị quyết 98

10/07/2023

Cùng với NQ31 của Bộ Chính trị, NQ98 là cơ hội, là điều kiện thuận lợi để TP thực hiện sứ mệnh phát triển trong giai đoạn mới, đồng chí Trần Kim Yến nhấn mạnh, MTTQ và các tổ chức thành viên vừa tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động để mọi người dân cùng chung tay, là chủ thể thực hiện, là người thụ hưởng các thành quả từ Nghị quyết 98; vừa tăng cường công tác giám sát để việc thực hiện Nghị quyết 98 đạt hiệu quả cao nhất; hạn chế thấp nhất những rủi ro, kịp thời ngăn chặn không để xảy ra rủi ro lớn; góp phần thúc đẩy TP phát triển nhanh, bền vững, đóng góp mạnh mẽ vào sự...
Ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam Quận 5 và các giáo xứ, dòng tu cùng với giáo dân trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

09/07/2023

Đặc biệt trong thời điểm bùng phát dịch Covid – 19, Mặt trận Tổ quốc Quận 5 cùng với Ủy ban Nhân dân Phường 2, 14 hỗ trợ các Giáo xứ và ban Đoàn kết Công giáo Quận 5 , các nữ tu trên địa bàn được tiêm ngừa Vắc xin Covid-19 ngay trong những giai đoạn đầu cao điểm của dịch bệnh, từ đó góp phần tạo sự quan tâm, chăm lo đến những người làm công tác đặc thù, không phân biệt lương – giáo; thể hiện trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc trong xây dựng khối Đại đoàn kết đối với công tác Dân tộc – Tôn giáo.
Hội thi “Tự hào biển đảo Việt Nam” và phát động chương trình “Vì Trường Sa xanh”.

08/07/2023

Thông qua Hội thi Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Linh Tây đã phát động chương trình “Vì Trường Sa xanh” đến toàn thể Đảng viên, Cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn để ủng hộ 4.000 cây sen đá và các loại cây khác làm quà trao cho đơn vị Vùng 2 Hải Quân trong chương trình về nguồn “Hành trình Biển đảo – Về thăm nhà Giàn Long Sơn” vào ngày 22/7/2023
Hành trình về nguồn tại Khu di tích Quốc gia Hòn Đá Bạc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

08/07/2023

Chương trình “Về nguồn” là hoạt động thường niên nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng, khơi dậy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và niềm tự hào - tự tôn dân tộc cho mỗi cán bộ, đảng viên nói chung và Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 10 nói riêng tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn bao đời của cha ông. Đồng thời, đây cũng là một hình thức giáo dục trực quan sinh động, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống của các đồng chí đảng viên tiếp bước tinh thần cách mạng của các bậc cha anh.
Gò Vấp: giao lưu gặp gỡ gia đình Việt và sinh viên Lào

08/07/2023

Nhân dịp này Mặt trận phường đã trao Thư cảm ơn Gia đình Việt, trao tặng sinh viên Lào sách những mẫu chuyện về tư tưởng đạo đức phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình góp phần thiết thực quan tâm, xây dựng mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa địa phương, Nhân dân trên địa bàn phường, lan toả tư tưởng, đạo đức, văn hoá Hồ Chí Minh đến sinh viên Lào đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện 478/CTr-CA-MTTP trên địa bàn huyện.

07/07/2023

Qua 10 năm thực hiện công tác phối hợp giữa Công an và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã khơi dậy sức mạnh, tiềm năng to lớn của Nhân dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần thúc đẩy các phong trào cách mạng khác, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ giỗ 32 dân công hỏa tuyến Vĩnh Lộc lần thứ 55 (1968-2023)

07/07/2023

“Mảnh đất Vĩnh Lộc ngày xưa - nay là xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B, nơi mà mỗi vuông tre đều thấm máu qua ba thế hệ giờ đây đang xanh lại màu xanh cuộc sống, đang chuyển mình đổi mới từng ngày. Dấu chân của các dân công ngày ấy vẫn còn nơi cánh đồng bưng ngày nào nhưng nơi đây nay đã nở hoa, tỏa sắc. Sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ, vững bước đi lên của Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B chính là sự tri ân có ý nghĩa thiết thực nhất đối với công ơn to lớn của các thế hệ cha anh”.
Quận Tân Phú tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 06 về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” trên địa bàn quận, giai đoạn 2013 - 2023

07/07/2023

Qua 10 năm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp số 06 trên địa bàn quận đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, các tổ chức thành viên và Công an quận sát với tình hình thực tế, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Trang 297 của 322Trang đầu   Trang trước   292  293  294  295  296  [297]  298  299  300  301  Trang kế   Trang cuối