Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 3 Giám sát công tác cải cách hành chính trên lĩnh vực hộ tịch

11/07/2023

Ông Nguyễn Ngọc Châu – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Trưởng đoàn giám sát, đánh giá cao kết quả đạt được của 2 phường trong công tác cải cách hành chính trên lĩnh vực hộ tịch năm 2022
Nghị quyết 98 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM

11/07/2023

Nghị quyết 98 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM (Nguồn: Báo Tuổi trẻ)
Khai mạc Liên hoan Tiếng hát truyền thống Quận 1 năm 2023, chủ đề “Thành phố Bác trong tôi”

11/07/2023

Ngày 11/7/2023, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát truyền thống Quận 1 lần 4 - năm 2023 tại Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1.
Quận 5 tổ chức hội nghị quán triệt, học tập nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

11/07/2023

Đây là buổi sinh hoạt chính trị, tư tưởng giúp cán bộ Mặt trận, đảng viên nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi trong tác phẩm, tạo sự thống nhất về nhận thức, ý chí và hành động. Đồng thời, phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng những vấn đề lý luận và thực tiễn đề cập trong tác phẩm, nâng cao công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại đơn vị.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 tổ chức Hội nghị lần thứ 10 và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023

11/07/2023

Hội nghị cũng đã tổ chức hiệp thương bổ sung, thay thế 02 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ quận nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với bà Phan Thị Minh Duyên – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận và bà Hà Thị Kim Dung – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Quận.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn thông tin tình hình kinh tế xã hội an ninh - quốc phòng nhân Khóa An cư kiết hạ năm 2023

11/07/2023

Bà Trương Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cũng ghi nhận sự đóng góp của các cơ sở phật giáo về công tác an sinh xã hội trong thời gian qua, điển hình gần đây là tham gia thực hiện xây dựng “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh” tại cơ sở tôn giáo và công trình “cơ sở tôn giáo đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2023 - 2025” với tổng kinh phí thực hiện 600.000.000 đồng.
Những đổi mới, sáng tạo, bài học kinh nghiệm trong hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và kiến nghị giải pháp hoàn thiện

11/07/2023

Công tác giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền là một trong những nội dung quan trọng, trọng tâm của hệ thống Mặt trận Tổ quốc, vì vậy Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định trách nhiệm và chủ động tìm giải pháp để góp phần tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, đặc biệt là khi thực hiện Chính quyền đô thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Huyện Củ Chi tổ chức Lễ phát động công trình mang ý nghĩa thiết thực

11/07/2023

Sáng 11/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức Lễ phát động công trình chào mừng 50 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2025) và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi lần thứ XII, nhiệm kỳ (2024-2029),  tiến tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ (2024-2029). Thực hiện công trình trồng mới 500 cây Hoa Ngũ sắc trên tuyến đường Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Giữa, ấp Bến Mương, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.
Huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới

11/07/2023

Ông Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Ban Chỉ đạo Chương trình phối hợp số 208 huyện đạt được trong 10 năm qua. Đồng chí đề nghị cần phát huy hiệu quả các mô hình, câu lạc bộ tự quản tại khu dân cư; các cơ quan, đơn vị phối hợp, thực hiện các giải pháp đồng bộ cùng với lực lượng công an đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Bình Chánh: quan tâm chăm lo nhà ở cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

11/07/2023

Ông Huỳnh Văn Phạm Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, Trưởng Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chúc mừng và động viên các hộ gia đình phấn đấu phát triển kinh tế vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững và cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo gia đình chính sách khó khăn, người nghèo, đặc biệt là các hộ nghèo hiện đang khó khăn về nhà ở, cần hỗ trợ vốn, phương tiện kinh kế, kịp thời giúp các hộ sớm an cư lạc nghiệp, có việc làm ổn định, tạo thêm thu nhập, góp phần thực hiện hiệu q...
Trang 296 của 322Trang đầu   Trang trước   291  292  293  294  295  [296]  297  298  299  300  Trang kế   Trang cuối