Tin của chuyên mục:Hoạt động mặt trận Thành phố

Cán bộ, công chức TP Hồ Chí Minh ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2023

21/08/2023

Sáng 21/8, tại lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn cơ quan, các Ban Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tổ chức phát động cán bộ, công chức, người lao động đóng góp một ngày lương ủng bộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP Hồ Chí Minh năm 2023.
Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

17/08/2023

Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9).
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh gặp gỡ các gia đình sinh viên Lào Campuchia đang học tập tại Thành phố

16/08/2023

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa đại biểu đại diện các gia đình Lào, Campuchia có con tham gia chương trình “Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh”.
Gặp gỡ, trao đổi với Tổng Hội thánh Tin Lành Việt Nam miền Bắc.

16/08/2023

Trưa 16/8, trong ngày thứ ba của chuyến "Hành trình kết nối - 2023", Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm Tổng hội Thánh Tin Lành Việt Nam - miền Bắc.
Đoàn đại biểu gia đình sinh viên Lào, Campuchia tham quan và giao lưu tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

16/08/2023

Ngày 16/8, đoàn đại biểu gia đình sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan và giao lưu với Ban giám hiệu, các thầy cô của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những hoạt động của đoàn, trong khuôn khổ giao lưu, gặp gỡ các gia đình Việt nhận nuôi sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP.Hồ Chí Minh. Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức.
Vẻ đẹp đức tin tôn giáo hòa quyện trong vẻ đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam

15/08/2023

Sáng nay 15/8, Đoàn đại biểu nhân sĩ, trí thức, chức sắc chức việc tôn giáo, dân tộc, cá nhân tiêu biểu do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức có buổi đến thăm Tòa Giám mục Giáo phận Phát Diệm và tham quan Nhà Thờ Chính tòa Phát Diệm. Tiếp đoàn có Giám mục Kiều Công Tùng, Giám mục Chính tòa Giáo phận Phát Diệm; cùng quý Linh mục thuộc Tòa Giám mục Giáo phận Phát Diệm.
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức "Hành trình kết nối 2023".

14/08/2023

Từ ngày 14 đến ngày 17/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình kết nối năm 2023. Tham gia hành trình gồm 97 đại biểu đại diện cho nhân sĩ, trí thức, cá nhân tiêu biểu, dân tộc, chức sắc, chức việc tôn giáo Thành phố.
Khai mạc Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

11/08/2023

Sáng 11/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và Ban Chỉ đạo 138 Thành phố đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 điểm cấp Thành phố tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.
Quảng cáo ngoài trời phải làm bật lên giá trị văn hóa đặc trưng của Thành phố

11/08/2023

Sáng 11/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo quy hoạch Quảng cáo ngoài trời trên địa bàn Thành phố đến năm 2023.
Giám sát thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hậu Covid -19 tại quận Bình Tân

09/08/2023

Chiều 09/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố giám sát Ủy ban nhân dân quận Bình Tân và đồng chí Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành việc tiếp tục triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Trang 13 của 33Trang đầu   Trang trước   8  9  10  11  12  [13]  14  15  16  17  Trang kế   Trang cuối