Chiều ngày 09/1, Quận ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức chương trình trao tặng quà Tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025 cho 215 giáo viên, nhân viên, bảo mẫu và công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận với tổng kinh phí 107.500.000 đồng (mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt) từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của Quận. Đây là một trong những hoạt động chăm lo, đồng hành cùng với những hoàn cảnh khó khăn được cùng vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, mang lại không khí tươi vui, ấm áp nghĩa tình của Quận 7 với tinh thần “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình”.

Quang cảnh hội nghị
Chương trình có vinh dự được đón tiếp ông Châu Xuân Đại Thắng - UVTV - Quyền Chủ tịch UBND Quận; ông Nguyễn Dũng Hùng - UVTV - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận; bà Nguyễn Thị Hồng Loan - QUV - Trưởng phòng lao động Thương binh xã hội Quận; ông Đặng Nguyễn Thịnh - QUV - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận; tham dự còn có đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội Quận; đại diện Ban giám đốc Công ty Dịch vụ Công ích Quận 7.

Trao tặng quà Tết cho nhân viên vệ sinh trên địa bàn Quận
Phát biểu tại chương trình, bà Hồ Thị Phước Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQ Việt Nam Quận 7 cho rằng trong thời gian qua, Quận 7 đã chung sức, đồng lòng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chăm lo Tết cho công nhân vệ sinh môi trường thêm yên tâm lao động; cho đội ngũ giáo viên, bảo vệ, nhân viên, bảo mẫu đón Tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn. Đồng thời, tri ân cảm ơn các quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân thời gian qua đã đồng hành cùng Quận 7 chăm lo các hộ gia đình khó khăn mang Tết đến với mọi người – mọi nhà trong không khí “Đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm”.
Mỹ Hạnh