Tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu các Văn kiện Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII”

09/08/2023

Cuộc thi “Tìm hiểu các Văn kiện Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII” đã thu hút sự tham gia của 07 đội thi đến từ 07 xã, thị trấn. Qua các tác phẩm dự thi đã tuyên truyền những nội dung cốt lõi được thông qua tại Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến Nhân dân trên địa bàn huyện.
Đoàn ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố thăm trường hạ tại Thiền viện Quảng Đức

08/08/2023

Nhân mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2567, chiều nay, 8-8 (22-6-Quý Mão), ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm trường hạ tại Thiền viện Quảng Đức.
Quận 7 chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

08/08/2023

Đoàn đến nhà trực tiếp 03 trường hợp trẻ em mồ côi, 07 trường hợp trao tại hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, tại các điểm đến thăm, đồng chí Trần Chí Dũng mong muốn các em và gia đình luôn mạnh khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.
Quận Tân Phú: tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số.

08/08/2023

Sáng ngày 08/8/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận phối hợp Phòng Tư pháp và văn phòng Ủy ban nhân dân quận tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận Tân Phú năm 2023;
Quận 11 tổ chức hội nghị Phản biện xã hội đối với Dự thảo Kế hoạch tổ chức hoạt động Phố ẩm thực Hà Tôn Quyền

08/08/2023

Ông Lâm Tấn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã khẳng định việc thực hiện Phố ẩm thực Hà Tôn Quyền là đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội góp phần phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của Quận. Tuy nhiên để đưa vào thực hiện cần phải đảm bảo quyền lợi và lợi ích chính đáng của người dân địa phương và gợi ý một số nội dung để hội nghị tiến hành thảo luận, phản biện.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến tiếp Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đến chào từ biệt

07/08/2023

Chiều 07/8, bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tiếp bà Phimpha Keomixay, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa DCND Lào tại TP.HCM, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại TP.HCM.
Quận 11 Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” quận trao kinh phí trợ cấp đột xuất

07/08/2023

Phát biểu động viên gia đình, Bà Lê Thị Thu Vân đã ghi nhận những nỗ lực của gia đình trong việc vươn lên thoát nghèo giai đoạn 2019-2023 và mong rằng số tiền này sẽ giúp cho gia đình có thể vượt qua được khó khăn hiện tại không rơi vào tình trạng tái nghèo. Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ khó khăn đột xuất từ quỹ “Vì người nghèo” quận với số tiền 10.000.000 đồng, hộ gia đình ông Đỗ Văn Hường bày tỏ sự vui mừng và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích trao tặng.
PHẢN BIỆN “QUY HOẠCH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI”

07/08/2023

Ngày 11/8, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố sẽ tổ chức hội nghị phản biện dự thảo Quyết định phê duyệt Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030.
Bình Thạnh: Chương trình “Nghĩa tình biên giới” gắn kết dân – quân ngày càng sâu sắc.

07/08/2023

Năm 2023 là năm thứ 3, chương trình “Nghĩa tình biên giới” được Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Đoàn kết Công giáo và Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức. Hành trình ngày 5/8/2023 về các xã giáp ranh biên giới thuộc huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh với một chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Trang 250 của 295Trang đầu   Trang trước   245  246  247  248  249  [250]  251  252  253  254  Trang kế   Trang cuối