Tin của chuyên mục:Hoạt động mặt trận Thành phố

Phấn đấu xây dựng gần 1700 khu dân cư sạch - đẹp

28/08/2022

Sáng 28/8, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức chương trình phối hợp triển khai xây dựng khu dân cư sạch - đẹp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Hội nghị sơ kết 2 năm phối hợp về Công tác người Việt Nam ở nước ngoài

26/08/2022

Sáng ngày 26/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa 2 đơn vị trong giai đoạn 2020 - 2022. Chủ trì Hội nghị có ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và bà Đinh Thị Phương Thảo, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố.
Gò Vấp: trao tặng học bổng con, em cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa Cần Giờ.

26/08/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về Biển, đảo, ngày 26/8 Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp phối hợp các mạnh thường quân tổ chức chương tham quan Rừng Sác Cần Giờ và trao tặng học bổng con, em cán bộ chiến sĩ ngày đêm gìn giữ Biển đảo quê hương của Tổ quốc.
Mặt trận Tổ quốc và Công an Thành phố ký kết quy chế phối hợp đẩy mạnh phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc

23/08/2022

Chiều ngày 23/8, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và Công an Thành phố ký kết Quy chế phối hợp về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới và Hội nghị chuyên đề “Phát huy vai trò của lực lượng Công an, hệ thống Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội Thành phố trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các chung cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”.
Nhiều đề xuất kiến nghị tại buổi làm việc giữa Mặt trận Thành phố và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM

22/08/2022

Sáng 22-8, tại Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam Quốc tự); Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã có buổi trao đổi, làm việc với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố.
Trao quyết định công nhận chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM

10/08/2022

Chiều 10/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tổ chức hội nghị công bố quyết định cán bộ. Tại buổi lễ, Trưởng ban Ban Công tác phía Nam Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Võ Văn Thiện đã công bố quyết định số 1585/QĐ-MTTW-BTT của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam công nhận đồng chí Trần Kim Yến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 kể từ ngày 29/7.
171 Tập thể, cá nhân đăng ký, ủng hộ hơn 44,5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc”

09/08/2022

Tối 09/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh - Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” Thành phố, phối hợp cùng Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật "Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc lần 9 năm 2022” tiếp tục tuyên truyền, vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - vì tuyến đầu Tổ quốc”.
UBTW MTTQ VN: Triển khai “Trang Cộng đồng” (FANPAGE) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

05/08/2022

Sáng 05/8, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 điểm cầu về triển khai “Trang cộng đồng (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị và hơn 10.000 đại biểu đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành, phường, xã, thị trấn và cán bộ trực tiếp thực hiện các trang mạng xã hội của hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp.
Bàn giao máy vi tính cho các trạm y tế trên địa bàn Thành phố

03/08/2022

Ngày 03/8 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, đã diễn ra lễ tiếp nhận, bàn giao 129 bộ máy vi tính phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Văn phòng điều hành của ENI Việt Nam BV tại TP.HCM - Lô 114 tài trợ

02/08/2022

Chiều 02-8, tại Hội trường Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Ban Giám đốc Đài Truyền hình Thành phố đã phối hợp tổ chức buổi Họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần 9 năm 2022. Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và ông Thái Thành Chung, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Thành phố đồng chủ trì buổi họp báo.
Trang 31 của 33Trang đầu   Trang trước   24  25  26  27  28  29  30  [31]  32  33  Trang kế   Trang cuối