Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Liên kết web

Dữ liệu đang cập nhật

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Mặt trận Thành phố tiếp đoàn đại biểu Chính hiệp Nhân dân Trung Quốc thành phố Bắc Kinh
Trong đó nhấn mạnh về cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, công tác vận động quỹ “Vì người nghèo”, chăm lo cho dân nghèo.
Giao lưu về bình đẳng Giới với Đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh (24-03-2017)
Giao lưu về bình đẳng Giới với Đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày 24/03/2017
Lãnh đạo Thành phố đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện để triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Chương trình Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh một cách đồng bộ và hiệu quả
Mặt trận Thành phố trao đổi công tác năm 2017 với Mặt trận Cần Giờ (23-03-2017)
Mặt trận Thành phố trao đổi công tác năm 2017 với Mặt trận Cần Giờ
Cập nhật ngày 23/03/2017
Năm 2017, Cần Giờ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Vì thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”
Untitled 1

Lịch công tác

Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày 21-03-2017
Người đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo phương thức của người xưa: “Dĩ nhân nhi giáo, dĩ ngôn nhi giáo” (trước hết phải giáo dục bằng tấm gương sống của chính mình, sau đó mới giáo dục bằng lời nói)
Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân
Cập nhật ngày 24-02-2017
“Người thầy thuốc chẳng những có nhiệm vụ cứu chữa bệnh tật mà còn phải nâng đỡ tinh thần những người ốm yếu”. Theo Bác Hồ, sức khoẻ con người là một nhân tố rất quan trọng có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.
Bác sống mãi trong tim dân Việt
Cập nhật ngày 18-02-2017
Bác nói: “Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Nước mặc áo vá vai thế này là cái phúc của dân đấy, đừng bỏ cái phúc ấy đi”. Câu nói của Người đã cảm hóa biết bao người, là lời dạy có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người cán bộ cách mạng. Ngày nay là cho thanh niên, thiếu niên Việt Nam, phải sống giản dị, hòa đồng như Bác.
Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”
Cập nhật ngày 13-02-2017
Đoàn kết giữa các cán bộ cũ và cán bộ mới, đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân
Mỗi đảng viên phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, đạo đức, văn minh
Cập nhật ngày 20-01-2017
Mỗi cán bộ, đảng viên cần nâng cao nhận thức được trách nhiệm của mình, phấn đấu góp phần xây dựng Đảng trong sạch,vững mạnh, làm cho Đảng ta ngày càng đạo đức, ngày càng văn minh

Các đơn vị ủng hộ vì người nghèo

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)