Tin tức > Văn bản của UBMTTQTP > Posts > Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019
Văn bản của UBMTTQTPChủ Nhật, Ngày 12/05/2019, 18:30

Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019

Ngày 12/5/2019, đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí Tô Thị Bích Châu -Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố, cùng các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh , Bộ đội Biên phòng, Hội cựu Chiến binh Thành phố, đại diện BTT UBMTTQVN Quận 8, Bình Tân, Củ Chi đã tới thăm, động viên các chiến sĩ là con em của Thành phố Hồ Chí Minh mới nhập ngũ năm 2019 tại Tiểu đoàn huấn luyện Cơ động và Sư đoàn 5 Bộ Binh (Tây Ninh).

Đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy tặng quà động viên các chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động

Dù phải xa gia đình, vào môi trường huấn luyện quân ngũ đòi hỏi tính kỷ luật cao, nhưng các chiến sĩ đã hòa nhập tốt, đảm bảo được những bài huấn luyện của đơn vị và tạo được sự gắn kết giữa anh em đồng chí.

Đồng chí Tô Thị Bích Châu - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố tặng quà động viên các chiến sĩ mới tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Đồng chí Võ Thị Dung và đồng chí Tô Thị Bích Châu đã gửi gắm những lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ, động viên với các em. Tin tưởng rằng các chiến sĩ sẽ tiếp tục huấn luyện tốt để trở thành những chiến sĩ có đủ bản lĩnh vững vàng, có đủ sức khỏe và tinh thần để sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Đoàn TP.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các đồng chí tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Thu Duyên

Số lượt người xem: Bản in Quay lại
May 12
Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019

Đoàn TP.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các đồng chí tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Thu Duyên

Mặt trận huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng 23/5, tại phòng họp khối vận, UB MTTQ Huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và sinh hoạt chuyên đề về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
Quận 4, Tổ chức hội nghị chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện Chỉ thị số 05 -CT/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 10/5/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Chủ đề năm 2019.
Quận 5 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Từ Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến tinh thần trách nhiệm của tổ chức Mặt trận, cán bộ Mặt trận hiện nay
Năm 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) cũng là năm diễn ra đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Ghi Nhớ lời dặn của Bác, học tập tấm gương của Bác về tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Mỗi cán bộ Mặt trận tích cực học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao

Error ‭[5]‬

at System.ThrowHelper.ThrowArgumentException(ExceptionResource resource)