Tin tức > Văn bản của UBMTTQTP > Posts > Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019
Văn bản của UBMTTQTPChủ Nhật, Ngày 12/05/2019, 18:30

Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019

Ngày 12/5/2019, đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí Tô Thị Bích Châu -Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố, cùng các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh , Bộ đội Biên phòng, Hội cựu Chiến binh Thành phố, đại diện BTT UBMTTQVN Quận 8, Bình Tân, Củ Chi đã tới thăm, động viên các chiến sĩ là con em của Thành phố Hồ Chí Minh mới nhập ngũ năm 2019 tại Tiểu đoàn huấn luyện Cơ động và Sư đoàn 5 Bộ Binh (Tây Ninh).

Đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy tặng quà động viên các chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động

Dù phải xa gia đình, vào môi trường huấn luyện quân ngũ đòi hỏi tính kỷ luật cao, nhưng các chiến sĩ đã hòa nhập tốt, đảm bảo được những bài huấn luyện của đơn vị và tạo được sự gắn kết giữa anh em đồng chí.

Đồng chí Tô Thị Bích Châu - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố tặng quà động viên các chiến sĩ mới tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Đồng chí Võ Thị Dung và đồng chí Tô Thị Bích Châu đã gửi gắm những lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ, động viên với các em. Tin tưởng rằng các chiến sĩ sẽ tiếp tục huấn luyện tốt để trở thành những chiến sĩ có đủ bản lĩnh vững vàng, có đủ sức khỏe và tinh thần để sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Đoàn TP.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các đồng chí tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Thu Duyên

Số lượt người xem: Bản in Quay lại
May 12
Đoàn TP.Hồ Chí Minh thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019

Đoàn TP.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các đồng chí tại Sư đoàn 5 Bộ binh

Thu Duyên

Kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948/ 11-6-2019)
Nhìn lại chặng đường 71 năm qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”, có thể khẳng định rằng: Mọi thành quả của cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hiện nay đều gắn liền với việc quán triệt và tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước.
BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VIẾNG MỘ CỤ PHÓ BẢNG NGUYỄN SINH SẮC – THÂN SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 01/6/2019, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh bắt đầu chuyến đi về nguồn viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
Quận 8 tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời đánh giá hiệu quả những mô hình, công trình hệ thống MTTQ Quận và cơ sở phát động trong thời gian qua, sáng ngày 30/5/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Mặt trận huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng 23/5, tại phòng họp khối vận, UB MTTQ Huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và sinh hoạt chuyên đề về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Error ‭[5]‬

at System.ThrowHelper.ThrowArgumentException(ExceptionResource resource)
  at System.Collections.Generic.Dictionary`2.Insert(TKey key, TValue value, Boolean add)
  at System.Collections.Generic.Dictionary`2.Add(TKey key, TValue value)