Tin tức > Văn bản của UBMTTQTP > Posts
Kế hoạch MTTPThứ 3, Ngày 28/02/2017, 22:15

Quận 4 tổ chức Hội nghị giới thiệu những nội dung cơ bản về “Di chúc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và triển khai Chủ đề năm 2019
                                Sáng ngày 11/7/2019, tại Hội trường A – Trung tâm Hành chính Quận 4, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức Hội nghị giới thiệu những nội dung cơ bản về “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” và sơ kết 01 năm triển khai thực hiện kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua sinh hoạt định kỳ tại tổ dân phố.
                                Bình Chánh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và triển khai chủ đề năm 2019
                                Ngày 11/7/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.
                                Quận 5 tổ chức hội nghị chuyên đề Chỉ thị 05, Chủ đề năm 2019 trong đồng bào công giáo Năm 2019
                                Chiều ngày 05/7/2019, tại Hội trường 118 Ngô Quyền, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 5 phối hợp Ban Đoàn kết công giáo Quận 5 tổ chức Hội nghị chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
                                Huyện Củ Chi tổ chức hội nghị chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và công tác tuyên truyền biển đảo năm 2019
                                Ngày 29/6/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức hội nghị chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam năm 2019.

Error ‭[5]‬

at System.ThrowHelper.ThrowArgumentException(ExceptionResource resource)
                                  at System.Collections.Generic.Dictionary`2.Insert(TKey key, TValue value, Boolean add)
                                  at System.Collections.Generic.Dictionary`2.Add(TKey key, TValue value)