Lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động toàn dân tham gia kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và tăng trưởng bền vững
Hà Nội, ngày 03 tháng  4 năm 2008   Thưa đồng bào và chiến sĩ cả nước ! Đất nước ta bước vào thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2008 trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp và rất khó lường. Ở trong nước, hậu quả thiên tai của năm trước chưa khắc phục xong, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ lại phải đối mặt với thời tiết rét hại kéo dài; dịch bệnh gia s...
(04-04-2008) | Xem chi tiết
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt về kiềm chế tai nạn giao thông.
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt
(10-08-2007) | Xem chi tiết
LỜI KÊU GỌI CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH UỶ BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM VỀ THỰC HIỆN PHONG TRÀO ÐỀN ƠN ÐÁP NGHĨA
Thực hiện lời kêu gọi “Đền ơn đáp nghĩa” ngày 27/7/1947 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gần 60 năm qua, nhân dân ta đã không ngừng phát huy truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với nước. Ngày 27/7 hàng năm đã là ngày truyền thống của dân tộc ta.
(23-07-2006) | Xem chi tiết
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi toàn dân tham gia "đền ơn đáp nghĩa"
Ngày 20/7, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài tích cực hưởng ứng năm cao điểm toàn dân tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2007).
(22-07-2006) | Xem chi tiết
Quận 3 tổ chức hội nghị biểu dương gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017
Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng 14 tập thể và 39 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.
Bình Thạnh: Tổ chức Hội nghị chuyên đề “Giải pháp thực hiện hiệu quả các tiêu chí cơ bản theo Quyết định số 1761 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam” và Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy
Bình Chánh sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
phát hiện những gương học tập làm theo Bác để kịp thời tuyên dương và nhân rộng điển hình…. để thực hiện tốt“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Quận 5 : Tổ chức chuyến hành trình về nguồn năm 2017
Chuyến hành trình về nguồn là đợt sinh hoạt, giáo dục chính trị tư tưởng trong hệ thống Mặt trận quận - phường,