Lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động toàn dân tham gia kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và tăng trưởng bền vững
Hà Nội, ngày 03 tháng  4 năm 2008   Thưa đồng bào và chiến sĩ cả nước ! Đất nước ta bước vào thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2008 trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp và rất khó lường. Ở trong nước, hậu quả thiên tai của năm trước chưa khắc phục xong, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ lại phải đối mặt với thời tiết rét hại kéo dài; dịch bệnh gia s...
(04-04-2008) | Xem chi tiết
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt về kiềm chế tai nạn giao thông.
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt
(10-08-2007) | Xem chi tiết
LỜI KÊU GỌI CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH UỶ BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM VỀ THỰC HIỆN PHONG TRÀO ÐỀN ƠN ÐÁP NGHĨA
Thực hiện lời kêu gọi “Đền ơn đáp nghĩa” ngày 27/7/1947 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gần 60 năm qua, nhân dân ta đã không ngừng phát huy truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với nước. Ngày 27/7 hàng năm đã là ngày truyền thống của dân tộc ta.
(23-07-2006) | Xem chi tiết
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi toàn dân tham gia "đền ơn đáp nghĩa"
Ngày 20/7, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài tích cực hưởng ứng năm cao điểm toàn dân tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2007).
(22-07-2006) | Xem chi tiết
Quận 5 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Từ Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến tinh thần trách nhiệm của tổ chức Mặt trận, cán bộ Mặt trận hiện nay
Năm 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) cũng là năm diễn ra đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Ghi Nhớ lời dặn của Bác, học tập tấm gương của Bác về tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Mỗi cán bộ Mặt trận tích cực học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao
Huyện Củ Chi triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Ngày 19/3/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
“Dân là gốc” tạo sức mạnh Đại đoàn kết Dân tộc
Tình yêu thương của Bác Hồ đối với dân, với nước thật bao la. Trong Di chúc Bác còn bộc bạch: “Suốt đời, tôi hết lòng hết sức phục vụ tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Nay dù phải từ biệt thế giới này tôi không có điều gì phải hối hận, chỉ tiếc rằng không được phục vụ lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa”.