Lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động toàn dân tham gia kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và tăng trưởng bền vững
Hà Nội, ngày 03 tháng  4 năm 2008   Thưa đồng bào và chiến sĩ cả nước ! Đất nước ta bước vào thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2008 trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp và rất khó lường. Ở trong nước, hậu quả thiên tai của năm trước chưa khắc phục xong, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ lại phải đối mặt với thời tiết rét hại kéo dài; dịch bệnh gia s...
(04-04-2008) | Xem chi tiết
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt về kiềm chế tai nạn giao thông.
Thư của Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt
(10-08-2007) | Xem chi tiết
LỜI KÊU GỌI CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH UỶ BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM VỀ THỰC HIỆN PHONG TRÀO ÐỀN ƠN ÐÁP NGHĨA
Thực hiện lời kêu gọi “Đền ơn đáp nghĩa” ngày 27/7/1947 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gần 60 năm qua, nhân dân ta đã không ngừng phát huy truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với nước. Ngày 27/7 hàng năm đã là ngày truyền thống của dân tộc ta.
(23-07-2006) | Xem chi tiết
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi toàn dân tham gia "đền ơn đáp nghĩa"
Ngày 20/7, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài tích cực hưởng ứng năm cao điểm toàn dân tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2007).
(22-07-2006) | Xem chi tiết
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Cụm thi đua 2 Tổ chức Hội nghị Chuyên đề lần thứ 2 năm 2017
Tại Hội nghị đã được nghe 12 ý kiến phát biểu trong có 6 tham luận của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 6 quận trong cụm thi đua 2 và 6 ý kiến phát biểu của các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Phú Nhuận.
Bình Thạnh tổ chức Tọa đàm: Giải pháp nâng cao chất lượng việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt Tổ dân phố - Mặt trận
Năm 2014, Ban Thường vụ Quận ủy Bình Thạnh đã chỉ đạo thực hiện điểm việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt Tổ dân phố - Mặt trận (gọi tắt là tổ dân phố) .