Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Mặt trận Thành phố tổ chức thông tin tình hình thời sự Quý II
Chiều ngày 12-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự Quý II, năm 2022 dành cho các vị là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, lãnh đạo các tổ chức thành viên, đại diện các cơ sở tôn giáo, đại biểu dân tộc trên địa bàn TP.
(13/05) | Xem chi tiết
Ông Trần Bửu Kiếm - Nhân sĩ trí thức đồng hành cùng dân tộc
Ông Trần Bửu Kiếm là nhân sĩ yêu nước, có nhiều công trạng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của nước nhà. Do tuổi cao sức yếu, đã từ trần vào lúc 4 giờ 30 ngày 28 tháng 01 năm 2022 tại Paris, Pháp; hưởng đại thọ 102 tuổi. Cuộc đời cách mạng của ông là bài học quý báu về tinh thần yêu nước, dũng cảm, can trường mà thế hệ con cháu hôm nay và mai sau phải luôn nhắc nhớ, tự hào và học tập.
(08/02) | Xem chi tiết
Tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong chức sắc tôn giáo.
Từ năm 2016 đến nay, việc ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Tài nguyên môi trường và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố đã mang lại những hiệu quả tích cực; xây dựng các mô hình cộng đồng tôn giáo và khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
(06/07) | Xem chi tiết
Khảo sát doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố
Qua làm việc, đoàn đã lắng nghe, trao đổi, thông tin các chính sách của Nhà nước về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp để tổng hợp, phản ánh và tham mưu lãnh đạo Thành phố có hướng hỗ trợ, giải quyết những khó khăn, trở ngại của doanh nghiệp, tạo môi trường đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp phát triển thuận lợi.
(29/06) | Xem chi tiết
Tặng 1000 suất học bổng cho con em cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 26-8, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 8 năm thành lập tại Hội trường Nhà văn hoá Thanh niên TP.Hồ Chí Minh.
(26/08) | Xem chi tiết
Chi bộ 1- Đảng Bộ CQUBMTTQVN TP: những nỗ lực không ngừng, chung sức chăm lo công tác an sinh xã hội
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Chi bộ 1 (Chi bộ Văn phòng) lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2025, trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 23/8/2022, Chi bộ đã tổ chức thực hiện công trình dân vận khéo, hỗ trợ kinh phí, dụng cụ học tập, tạo điều kiện duy trì hoạt động Lớp học tình thương cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chùa Liên Hoa, Phường 5, Quận 8.
(23/08) | Xem chi tiết
Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại điểm sáng văn hoá phường 11
Sau thời gian tuyên truyền vận động và nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Mạnh Kỳ - chủ kinh doanh, sáng ngày 22/9/2022 UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại quán cà phê Gạch, địa chỉ 119 Bình Thới phường 11.
Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường Tân Tạo A
Sáng 19/9, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân, ông Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân, ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường, bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường, ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
Cán bộ Mặt trận Q4 góp ý xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề "Giải pháp xây dựng không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tư tưởng, văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Quận 4". Dự chuyên đề có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.
Triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Quận 5
Chiều ngày 24/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Hội nghị triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận. Ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.