Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Ðối ngoại, Kiều bào, Quốc tếThứ 3, Ngày 08/10/2019, 08:20

Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố thăm và làm việc tại Nga

 

 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Liên bang Nga từ ngày 03 đến ngày 08/10, sáng ngày 07/10/2019 Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng Đoàn đến thăm và làm việc với Phòng Xã hội thành phố Saint Petersburg. Tại buổi làm việc, ông Malkov Andrey Vitalyevich - Chủ tịch Phòng Xã hội thành phố Saint Petersburg đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng, hoạt động của Phòng Xã hội thành phố Saint Petersburg; hai bên đã trao đổi về công tác giám sát, phản biện xã hội đối với các vấn đề người dân quan tâm; ngoài ra, Phòng Xã hội còn quan tâm tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hoá, doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đoàn thăm và làm việc với Phòng Xã hội thành phố Saint Petersburg

 

Trước đó, sáng ngày 4/10/2019 Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Moscow - Cộng hoà Liên bang Nga. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Quỳnh Mai - Tham tán Công sứ và các cán bộ phụ trách công tác cộng đồng, chính trị của Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Moscow, nước Cộng hoà Liên bang Nga. Đoàn đã được thông tin về tình hình người Việt Nam đang sinh sống tại thủ đô Moscow. Với tình cảm quý mến và quan hệ gắn bó giữa nhân dân 2 nước Việt - Nga, hàng năm Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Moscow tiếp đón nhiều đoàn đại biểu Việt Nam sang thăm và làm việc. Qua trao đổi, Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Moscow mong muốn lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh quan tâm tạo điều kiện để sinh viên Nga có cơ hội sang học và thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều hơn với chất lượng đào tạo ngày càng được được nâng cao (hiện tại số lượng sinh viên Nga sang thực tập tại thành phố Hồ Chí Minh rất ít, chủ yếu tập trung tại các trường phía Bắc của Việt Nam).  

 

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nga

 

Vào buổi chiều ngày 04/10, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Phòng Xã hội Liên bang Nga và Phòng Xã hội thủ đô Moscow . Ông Vyacheslav Bocharov - Phó Chủ tịch Phòng xã hội Liên bang Nga đã chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc. Tại buổi làm việc, Đoàn đã được giới thiệu về tổ chức và hoạt động của Phòng Xã hội Liên bang Nga cũng như Phòng xã hội thủ đô Moscow, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác giám sát và phản biện xã hội, đây là vấn đề chung được Phòng xã hội và Mặt trận Tổ quốc quan tâm. Bên cạnh đó, đoàn đã trao đổi về công tác thanh niên, hỗ trợ thanh niên khuyết tật hoà nhập, tham gia vào các hoạt động xã hội; vấn đề về bình đẳng giới... Sau buổi làm việc, Phòng xã hội thủ đô Moscow đã hướng dẫn Đoàn tham quan địa điểm làm việc, giới thiệu sơ nét về con người và đất nước Nga.

 

Đoàn thăm và làm việc tại Phòng Xã hội Liên bang Nga

 

Diễm My

 


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)