QUẬN TÂN PHÚ HỖ TRỢ 03 XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CỦA HUYỆN HÓC MÔN

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục thực hiện chủ trương hỗ trợ các xã xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 02/10/2019, tại Hội trường UBND xã Nhị Bình – Huyện Hóc Môn, Quận ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể Quận Tân Phú phối hợp cùng các địa phương tổ chức chương trình trao tặng quà hỗ trợ, chăm lo cho 75 em học sinh – sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhị Bình mỗi phẩn quà trị giá 01 triệu đồng và kinh phí hỗ trợ sửa chữa, chống dột Nhà tình Thương cho 02 hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Xuân và Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn mỗi căn trị giá 25 triệu đồng.

Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận Tân Phú trao tặng Bảng tượng trưng kinh phí sửa chữa Nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Xuân Thới Sơn.

Tham dự chương trình về lãnh đạo huyện Hóc Môn có Ông Võ Văn Hòa – Quận ủy viên/ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn; về lãnh đạo quận Tân Phú có Ông Trần Văn Phúc – Quận ủy viên/ Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú; Ông Lê Ngọc Sứ - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Phú; Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Quận ủy viên/ Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Tân Phú; Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận Tân Phú cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận; đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam 11 phường thuộc quận Tân Phú, lãnh đạo 03 xã Nhị Bình – Tân Xuân – Xuân Thới Sơn.

Đón tiếp Đoàn công tác của quận Tân Phú, ông Nguyễn Thành Long – Bí thư Đảng ủy xã Nhị Bình đã thay mặt 03 xã được nhận hỗ trợ bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, tình cảm mà Đoàn công tác của quận Tân Phú dành cho 03 đơn vị. Và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ quý báu từ quận Tân Phú trong việc hỗ trợ 03 xã xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Được biết chương trình hỗ trợ 03 xã Nhị Bình – Tân Xuân – Xuân Thới Sơn trong xây dựng nông thôn mới đã được quận Tân Phú thực hiện trong nhiều năm liên tục gần đây.

Trọng Trí