Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Phường 25 , quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn và Hội thi “Chung tay tiết kiệm điện”

Nhằm đẩy mạnh công tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn trong nhân dân. Tối ngày 19/9/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn và Hội thi “Chung tay tiết kiệm điện”. Tham dự hội nghị, có bà Huỳnh Thị Thu Thảo - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; bà Bùi Ngọc Thanh Trúc - Bí thư Đoàn phường; bà Nguyễn Thị Ánh Dung - Trưởng ban công tác mặt trận khu phố 5 và đại diện cấp ủy, lãnh đạo Khu phố 5, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, bà Huỳnh Thị Thu Thảo - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã tuyên truyền cho nhân dân thông tin về các biện pháp sử dụng điện an toàn điện, tiết kiệm điện; hướng dẫn người dân tiếp cận với dịch vụ điện cấp 4 cũng như các dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng, qua các dịch vụ điện tử tiện ích; cách tra cứu các thông tin qua các dịch vụ tin nhắn, zalo … ; tuyên truyền về tình trạng vi phạm sử dụng điện để phòng ngừa các hành vi vi phạm sử dụng điện, cũng như hạn chế các tai nạn về điện ...

 

Các đội tham gia Hội thi

 

Hội thi có 04 đội tham gia đại diện cho Mặt trận và các đoàn thể phường, với 3 vòng thi: Vòng 1: Tự giới thiệu, các đội dự thi giới thiệu về đội của mình một cách dí dỏm, dễ gây chú ý cho khán giả thông qua hình thức thơ, ca, hò, vè, dân ca … phần giới thiệu phải toát lên được nội dung Hội thi và khán giả biết được các thành viên trong đội; vòng 2: Kiến thức của bạn, mỗi đội thi sẽ phải trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn; vòng 3: Thời trang tái chế, Các đội dự thi chuẩn bị trước 02 bộ trang phục được thiết kế từ các vật liệu như áo mưa, giấy, báo, chai nhựa … đã qua sử dụng để tuyên truyền tiết kiệm điện. Trải qua 03 vòng thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích và 01 giải phong trào cho các đội tham gia thi.

Thông qua hội nghị, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến người dân kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; giúp người dân biết thêm thông tin về các kênh chăm sóc khách hàng mà ngành điện đang nỗ lực triển khai, tạo thuận lợi cho người dân.

 

Quốc Tuấn


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)