Văn hoá - Xã hộiThứ 2, Ngày 11/10/2010, 15:35

Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh trao tiền cứu trợ đồng bào bị lũ lụt năm 2010

Ngay sau hội nghị do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh phát động cứu trợ đồng bào  ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế bị thiệt hại do lũ lụt gây ra năm 2010. Buổi chiều ngày 07 tháng 10, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để ủng hộ số tiền 330.000.000 đồng để chuyển cho đồng bào bị nạn.

Đây là sống tiền trích từ quỹ phúc lợi xã hội của toàn thể cán bộ – công nhân viên toàn Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Phạm Văn Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố đã tiếp nhận số tiền trên và chân thành gởi lời cảm ơn đến Cán bộ – công nhân viên của Tổng Công ty và hứa với thời gian nhanh nhất sẽ chuyển số tiền cứu trợ này đến các địa phương có đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt.

Ông Phạm Văn Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố

đã tiếp nhận330.000.000 đồng Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh