Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Văn hoá - Xã hộiThứ 6, Ngày 19/08/2022, 09:50

Quận Tân Phú tổng kết “Chương trình mổ mắt miễn phí” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 18/8/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Tân Phú tổ chức tổng kết “Chương trình mổ mắt miễn phí” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó để đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp thực hiện, tri ân những tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ y bác sĩ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú.

Đến tham dự chương trình có hiện diện của ông Nguyễn Thái Bình, Phó Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Nguyễn Công Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; ông Lương Văn Sinh, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú; cùng các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Mắt, bệnh viện quận Tân Phú, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và các tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng.

 

Ông Nguyễn Công Chánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phát biểu cảm ơn các tập thể, cá nhân tham gia chương trình

 

Thay mặt quận Tân Phú, ông Nguyễn Công Chánh đã gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, Bệnh viện quận đã đồng hành cùng quận thực hiện chương trình ý nghĩa thiết thực mang lại ánh sáng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, “Chương trình mổ mắt miễn phí” được diễn ra từ ngày 13/6/2022 đến ngày 08/8/2022 với 08 đợt phẫu thuật cho 123 ca bệnh nhân với tổng kinh phí 430.500.000 đồng. Các bệnh nhân sau khi mổ đều được các bác sĩ thăm khám, hướng dẫn việc chăm sóc mắt hàng ngày cũng như được cấp thuốc điều trị. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 123 phần quà cho các bệnh nhân sau mổ với kinh phí 49.200.000 đồng.

Trao giấy khen và tri ân đối với các tập thể, cá nhân tham gia tích cực chương trình mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, để ghi nhận và tri ân tinh thần tự nguyện, các tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ y bác sĩ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình, Ban Tổ chức đã trân trọng tri ân đối với 09 tập thể, 11 cá nhân; tuyên dương, khen thưởng Giấy khen Ủy ban nhân dân quận đối với 07 tập thể, 10 cá nhân tích cực tham gia chương trình. “Chương trình mổ mắt miễn phí” là hoạt động ý nghĩa nhằm điều kiện cho các bệnh nhân nghèo có bệnh về mắt được điều trị kịp thời giúp cho đôi mắt sáng hơn, thuận tiện hơn trong sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Trúc Mai


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Tân Bình ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 08 tháng 01, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Tân Bình đã trang trọng tổ chức Lễ ra mắt không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại Tổ Đình Giác Lâm để tuyên truyền, giới thiệu đến tăng, ni, phật tử những hình ảnh, tư liệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Hồ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa
Chiều ngày 30/12, tại Hội quán Ôn Lăng, Thánh đường Hồi giáo Chợ Lớn và Thánh thất Cao Đài Sài Gòn; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Bửu” xã Trung An, huyện Củ Chi
Ngày 30/12/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Pháp Bửu, xã Trung An, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
Khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường THPT Trần Khai Nguyên
Sáng ngày 23/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp cùng trường THPT Trần Khai Nguyên tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại đơn vị. Đến dự có ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5; bà Hồ Thị Trúc Giang – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; bà Nhâm Thùy Dung – Chuyên viên Ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận; Thường trực Đảng ủy – UBND Phường 9; Cấp ủy – Ban Giám hiệu trường THPT Trần Khai Nguyên, trường chuyên Lê Hồng Phong; các ông bà đại diện Ban quản trị Hội quán đồng bào Hoa; Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 14 phường.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)