Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Khảo sát việc tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn quận Bình Thạnh

Từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 3 năm 2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh tổ chức Đoàn khảo sát việc tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn quận.

 

Đoàn khảo sát làm việc với Khu phố 4, Phường 12

Đoàn khảo sát đã làm việc với đại diện Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban công tác Mặt trận khu phố, một số Tổ dân phố - Mặt trận các Phường 12, 13, 14, 17, 28 về kết quả triển khai thực hiện 5 nội dung của cuộc vận động từ tháng 8 năm 2016 đến nay. Qua đó đánh giá hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng thực hiện cuộc vận động; tìm ra nguyên nhân và đề ra giải pháp phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những khó khăn, hạn chế. Đồng thời tiếp tục nâng cao trách nhiệm của hệ thống Mặt trận, của cộng đồng dân cư trong tổ chức thực hiện cuộc vận động.

 

Đoàn khảo sát đi thực tế việc thực hiện Mô hình “Không gian xanh khu phố tôi”

tại Tổ dân phố 3, Khu phố 1, Phường 14

Trong quá trình làm việc với các Khu phố, Tổ dân phố - Mặt trận, Đoàn khảo sát cũng tìm kiếm các mô hình, cách làm hiệu quả, làm cơ sở để Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh tuyên dương, nhân rộng để cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn quận Bình Thạnh ngày càng đi vào chiều sâu, toàn diện, thực chất và bền vững.

Trần Chương


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
  Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Người đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo phương thức của người xưa: “Dĩ nhân nhi giáo, dĩ ngôn nhi giáo” (trước hết phải giáo dục bằng tấm gương sống của chính mình, sau đó mới giáo dục bằng lời nói)
  Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân
  “Người thầy thuốc chẳng những có nhiệm vụ cứu chữa bệnh tật mà còn phải nâng đỡ tinh thần những người ốm yếu”. Theo Bác Hồ, sức khoẻ con người là một nhân tố rất quan trọng có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.
  Bác sống mãi trong tim dân Việt
  Bác nói: “Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Nước mặc áo vá vai thế này là cái phúc của dân đấy, đừng bỏ cái phúc ấy đi”. Câu nói của Người đã cảm hóa biết bao người, là lời dạy có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người cán bộ cách mạng. Ngày nay là cho thanh niên, thiếu niên Việt Nam, phải sống giản dị, hòa đồng như Bác.
  Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”
  Đoàn kết giữa các cán bộ cũ và cán bộ mới, đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân
  Văn bản mới cập nhật
  Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
  Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
  Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
  Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
  Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
  Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

  Giá Vàng

  ĐVT: tr.đồng/lượng
  Loại Mua Bán
  Nguồn: Sacombank - SBJ

  Tỷ giá

  (Nguồn: EXIMBANK)