Quốc phòng - An ninh TT - Dân chủ PLThứ 5, Ngày 20/04/2017, 22:40

Thăm chiến sĩ mới năm 2017 trực thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng Thành phố đang huấn luyện tại Tiểu đoàn huấn luyện Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và tại Sư đoàn Bộ binh 5

Sáng ngày 19/4/2017, Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các em là những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 trực thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng Thành phố đang học tập, rèn luyện tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và tại các Trung đoàn 4, Trung đoàn 5, Tiểu đoàn 17, Tiểu đoàn 18 trực thuộc Sư đoàn Bộ binh 5.

Trong buổi gặp mặt thân mật này, ông Vũ Thanh Lưu thay mặt Đoàn đại biểu Thành phố ghi nhận sự quan tâm của Ban chỉ huy đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời động viên các chiến sĩ mới tiếp nối truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, khắc phục mọi khó khăn trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với lòng mong đợi của nhân dân Thành phố, xứng đáng là thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố anh hùng, Thành phố vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu.

Dịp này, ông Vũ Thanh Lưu thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” thành phố trao tặng các đơn vị huấn luyện, và 510 em chiến sĩ mới đang huấn luyện tại các đơn vị Đoàn đến thăm, mỗi em một phần quà 300.000 đồng. Tổng tiền trao tặng các đơn vị huấn luyện và 510 em chiến sĩ mới là 193.000.000 đồng (Một trăm chín mươi ba triệu đồng).

Minh Nguyệt