Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Ðối ngoại, Kiều bào, Quốc tếThứ 5, Ngày 08/11/2018, 08:35

Tiếp Đoàn đại biểu Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Thành phố Sùng Tả

Chiều ngày 05/11, ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh cùng các vị trong Ban Đối ngoại Nhân dân Kiều bào Ủy ban MTTQ Thành phố đã tiếp Đoàn đại biểu Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Thành phố Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đến thăm và chào xã giao nhân dịp đến thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn gồm 6 người do ông Hứa Dương Huy, Phó chủ tịch Chính Hiệp thành phố Sùng Tả, Quảng Tây - Trung Quốc làm trưởng đoàn.

Nhân dịp này, hai bên đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, đồng thời giới thiệu về hệ thống tổ chức, bộ máy và các lĩnh vực hoạt động của hệ thống Mặt trận/Chính hiệp và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng về tổ chức bộ máy và chức năng, nhiệm vụ.

Thay mặt Đoàn đại biểu Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Thành phố Sùng Tả, ông Hứa Dương Huy cảm ơn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian tiếp Đoàn và hy vọng sẽ có điều kiện hợp tác về lĩnh vực du lịch với TP.Hồ Chí Minh, đồng thời sớm được đón tiếp Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đến thăm TP.Sùng Tả.

 

Ông Hứa Dương Huy, Phó chủ tịch Chính Hiệp thành phố Sùng Tả, Quảng Tây - Trung Quốc (thữ từ phải sang) trao tặng quà lưu niệm cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

 

Ông Nguyễn Thành Trung chúc mừng sự phát triển nhanh chóng của Thành phố Sùng Tả, và ghi nhận những đề nghị của Đoàn và báo cáo lãnh đạo Thành phố, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển  kinh tế xã hội giữa 2 địa phương, tiếp tục vun đắp tình cảm hữu nghị truyền thống giữa hai nước Trung Quốc - Việt Nam.

 

Thành phố Sùng Tả hiện có 2,5 triệu người, trong đó có hơn 88% là dân tộc Choang. Sùng Tả là địa phương có đường biên giới dài nhất tỉnh Quảng Tây, với 533 km, giáp các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh của Việt Nam và là địa phương có nhiều cửa khẩu nhất Trung Quốc. Những năm qua, Sùng Tả có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, kim ngạch xuất khẩu đứng đầu tỉnh Quảng Tây và là đô thị mía đường, cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.

 Cao Duyên

 

 


Số lượt người xem: 4Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
    “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
    Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
    Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
    Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
    Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)