Văn hoá - Xã hộiThứ 5, Ngày 24/01/2019, 23:30

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ BỊ ẢNH HƯỞNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM

Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2019, Lãnh đạo Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Bình Chánh đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các hộ bị ảnh hưởng Dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Bình Chánh, nhân Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đến thăm và tặng quà có: Bà  Huỳnh Thị Kim Xuyến- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Lê Thị Hạnh Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo xã Phong Phú, xã Bình Chánh huyện Bình Chánh.

Lãnh đạo Huyện trao tặng quà cho Hộ Nguyễn Mạnh Long- Nguyễn Thị Tuyết Lan, địa chỉ A10/4 tầng 10, chung cư Conic Garden, ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Các hoạt động chăm lo cho người dân trên địa bàn huyện Bình Chánh đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đảm bảo mục tiêu “Đoàn kết- An toàn- Vui tươi- Nghĩa tình” thông qua công tác chăm lo Tết, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động  nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Với phương châm đó,lãnh đạo Huyện đã đến động viên thăm hỏi và trao tặng quà cho hộ dân:

1. Hộ Lạc Hồng Hào – Chu Thị Mỹ Hạnh, địa chỉ kế  C7/57C, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

2. Hộ Nguyễn Mạnh Long- Nguyễn Thị Tuyết Lan, địa chỉ A10/4 tầng 10, chung cư Conic Garden, ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện) gửi đến các hộ gia đình vui xuân đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Hạnh Sơn