Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Văn hoá - Xã hộiThứ 3, Ngày 27/11/2018, 16:15

Chương trình “Bình Chánh nghĩa tình - Kết nối yêu thương” tại Huyện Bình Chánh

Tối 25/11, tại huyện Bình Chánh đã diễn ra chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 201 với chủ đề “Bình Chánh nghĩa tình - Kết nối yêu thương”. Chương trình do Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện. Các đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Văn Minh - Phó Bí thư  Huyện ủy; ông Trần Phú Lữ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện; ông Huỳnh Văn Phạm Hồng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đã đến dự.

Tại chương trình, Chủ tịch UBND Huyện ông Trần Phú Lữ ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân, nhất là doanh nghiệp - doanh nhân, các tổ chức tôn giáo đã tích cực hưởng ứng, thiết thực hỗ trợ người nghèo thông qua Quỹ“Vì người nghèo” của Huyện. Nhân chương trình văn nghệ “Bình Chánh nghĩa tình - Kết nối yêu thương” này, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tiếp tục kêu gọi đồng bào, nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, các doanh nghiệp - doanh nhân, các  nhà hảo tâm, các tổ chức, đơn vị và cá nhân,… bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái của mình tiếp tục quan tâm chia sẻ, đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Huyện.

Chương trình có sự góp mặt của những giọng ca được khán giả yêu mến: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Hoàng Nhất, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Phượng Loan, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, các nghệ sĩ: Linh Trung, Trà Ngọc,... Các nghệ sĩ đã thể hiện các tiết mục ca cổ, ca cảnh, trích đoạn cải lương, đặc biệt có nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng, nét đẹp văn hóa của vùng đất huyện Bình Chánh như: Bình Chánh khúc hát tự hào, Tình đẹp làng quê, Em đưa anh về thăm quê em, Duyên phận, Nắng đẹp tình quê, Tình ca trên lúa, Hương lúa trên đê, Bình Chánh vươn tới tương lai, Tình quê hương tôi,…

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề “Bình Chánh nghĩa tình - kết nối yêu thương” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chương trình không chỉ giải trí đơn thuần với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng mà còn lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ truyền và tinh thần tương thân tương ái đến với mọi người, những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân như thông điệp "Kết nối yêu thương" của lãnh đạo và người dân huyện Bình Chánh.

Tính đến tối ngày 25/11, chương trình “Bình Chánh nghĩa tình - Kết nối yêu thương” đã nhận được đóng góp của hơn 35 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài Huyện, với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Huyện.

 

ĐỖ THÀNH

 

 


Số lượt người xem: 4Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
    “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
    Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
    Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
    Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
    Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)