Văn hoá - Xã hộiThứ 7, Ngày 31/10/2020, 19:15

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỖ TRỢ TỈNH QUẢNG NGÃI (ĐỢT 1) 500 TRIỆU ĐỒNG

Chiều ngày 31/10, Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh do bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố dẫn đầu đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà để chia sẻ với bà con nhân dân ở xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Cùng đi với Đoàn có bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú; đại diện Công ty Toshiba Việt Nam.
        Bà Tô Thị Bích Châu thay mặt đoàn đã trao tặng tỉnh Quảng Ngãi (đợt 1) 500 triệu đồng - là những món quà của Nhân dân, Cán bộ, Chiến sĩ Thành phố Hồ Chí Minh gửi tới đồng bào
tỉnh Quảng Ngãi, số tiền tuy nhỏ bé so với những mất mát mà thiên tai gây ra, nhưng gói trọn tấm lòng với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng nhau khi hoạn nạn của thành phố Hồ Chí Minh, mong bà con tỉnh Quảng Ngãi cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
        Đoàn cũng đã trực tiếp tới thăm các gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão “lịch sử” vừa qua gây ra. Và trao tặng 50 phần quà cho bà con Nhân dân ở xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng.
-------------------
        Tính đến nay, Quỹ Cứu trợ Thành phố đã tiếp nhận được hơn 67 tỷ đồng (tiền, hàng). Danh sách các tổ chức, cá nhân ủng hộ được niêm yết công khai tại website: ubmttq.hochiminhcity.gov.vn.

Những hình ảnh hoạt động của Đoàn tại tỉnh Quảng Ngãi:

BTGĐN