Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Văn hoá - Xã hộiThứ 6, Ngày 26/01/2018, 15:00

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 cho hộ cận nghèo huyện Cần Giờ

       Ngày 25 tháng 01 năm 2018 trên địa bàn các xã Long Hòa,  Lý nhơn, thị trấn Cần Thạnh thuộc huyện Cần giờ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố phối hợp cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình -Tết đến mọi nhà” và trao tặng 850 phần quà tết cho 850 hộ cận nghèo, trị giá 1.000.000 đồng phần, thành tiền: 850.000.000 đồng.

Đến tham dự chương trình có ông Đỗ Trung Tín – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố; bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Cần Giờ; đại diện các đơn vị tài trợ có Ông Hà Bình Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An, Ông Nguyễn Như Anh – Chánh văn phòng Công đoàn Sài gòn Coop, Bà Trần Thùy Trang – Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, Ông Võ Hải Đăng – Phó phòng Hành chính nhân sự Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Phúc; cùng đại diện các tổ chức đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, đoàn thể các xã, thị trấn.

 

       Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị tài trợ đã phát biểu và gởi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an đến các cô bác anh chị được nhận quà tết của các đơn vị. 

Dịp này, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn cũng đã thông tin thêm về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và phát biểu cảm ơn lãnh đạo UB. MTTQ thành phố đã quan tâm vận động các đơn vị hỗ trợ tạo điều kiện cho huyện chăm lo tốt hơn về vật chất, tinh thần cho người nghèo, hộ nghèo nhân dịp xuân về, tết đến. Việc trao tặng quà tết cho hộ cận nghèo qua chương trình “Xuân nghĩa tình -Tết đến mọi nhà” còn mang  ý nghĩa cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với những người nghèo, người yếu thế trong xã hội. Đại diện các hộ cận nghèo được nhận quà tết cũng đã phát biểu cảm ơn và trân trọng ghi nhận sự quan tâm chăm lo của UB.MTTQ thành phố , huyện, xã, thị trấn, của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương và các đơn vị tài trợ.

 Thông qua chương trình “Xuân nghĩa tình -Tết đến mọi nhà” lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc thành phố và các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ cho huyện Cần Giờ 2.000 phần quà tết, trị giá 2.000.000.000 đồng.

Danh sách các đơn vị được UB.MTTQ vận động hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo huyện Cần Giờ:

1. Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh: 800 triệu đồng.

2. Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Phúc: 375 triệu đồng.

3.Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An: 225 triệu đồng.

4. Công ty TNHH MTV Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn: 200 triệu đồng.

5. Liện hiệp Hợp tác xã Thương Mại thành phố: 200 triệu đồng.

6. Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền: 200 triệu đồng.

Việc trao quà tết cho hộ cận nghèo được diễn ra trong không khí ấm áp, nghĩa tình. Được biết, sắp tới đây (ngày 01 tháng 02 năm 2018) lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc thành phố phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tiếp tục trao quà tết đợt 2 cho hộ cận nghèo huyện Cần Giờ trên địa bàn các xã Bình Khánh, An Thới Đông và Tam Thôn Hiệp; với 1.150 phần quà, trị giá 1.150.000.000 đồng.

 

Kim Thoa

 

 

 


Số lượt người xem: 7Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
   “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
   Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
   Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
   Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
   Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)