Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2022
Sáng 10/6 tại hội trường UBMTTQVN thành phố, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác NCT 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự và chủ trì hội nghị, có ông Huỳnh Thành Lập - Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố; ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.
(10-06-2022) | Xem chi tiết
Những hoạt động chăm lo của Liên đoàn Lao động quận Bình Tân trong "Tháng Công nhân" lần thứ 12
Tại hội nghị, LĐLĐ quận Bình Tân trao tặng 11 sổ tiết kiệm (trị giá 5 triệu đồng/sổ) cùng 11 phần quà (trị giá 200.000 đồng và 2 ký gạo/phần) cho 11 công nhân, lao động (CN-LĐ) bị tai nạn lao động thương tật từ 51% trở lên; trao tặng 44 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng) cho 44 CN-LĐ bị tai nạn lao động thương tật từ 31% đến 50% và CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo.
(10-05-2020) | Xem chi tiết
Liên đoàn Lao động thành phố tặng 500 ngàn phần quà cho công nhân, người lao động đón Tết
Bên cạnh đó, các cấp công đoàn cơ sở đã giúp & tặng 360 triệu đồng cho công nhân, người lao động TP gặp khó khăn dịp Tết Kỷ Hợi 2019, mà không có dịp về quê đón Tết cùng gia đình.
(13-02-2019) | Xem chi tiết
Quận 10 tổ chức Hội thao kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Các vận động viên tranh tài với 03 môn thi đấu: Môn chạy xe đạp chậm, môn cờ tướng và môn bóng bàn.
(08-11-2018) | Xem chi tiết
Quận 5 Tiếp đoàn khảo sát Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Tham gia buổi khảo sát, các đồng chí đã trả lời 24 câu hỏi xoay quanh việc đánh giá khái quát thực trạng thực hiện các quyền và trách nhiệm cơ bản của Mặt trận theo quy định tại Điều 3 của Luật MTTQ Việt Nam;
(16-10-2018) | Xem chi tiết
UBMTTQVN Q4 tổ chức Hội nghị Nhân dân Quý III năm 2022
Sáng ngày 30/9/2022, UBND Quận 4 và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị Nhân dân quý III năm 2022 chuyên đề công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn Quận 4. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Bí thư Quận ủy. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4.
(30/09) | Xem chi tiết
Quận 11 tổ chức tập huấn chuyên đề về “Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng và đảm bảo an toàn thông tin”
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trên không gian mạng trong cán bộ, công chức. Chiều ngày 29/9/2022 Ban chỉ đạo 35 của Quận uỷ Quận 11 đã tổ chức buổi tập huấn chuyên sâu về “Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng và đảm bảo an toàn thông tin”, cùng tham dự buổi hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Vân – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận uỷ, đồng chí Huỳnh Kim Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 35 của quận và 16 phường.
(29/09) | Xem chi tiết
Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại điểm sáng văn hoá phường 11
Sau thời gian tuyên truyền vận động và nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Mạnh Kỳ - chủ kinh doanh, sáng ngày 22/9/2022 UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại quán cà phê Gạch, địa chỉ 119 Bình Thới phường 11.
Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường Tân Tạo A
Sáng 19/9, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân, ông Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân, ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường, bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường, ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
Cán bộ Mặt trận Q4 góp ý xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề "Giải pháp xây dựng không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tư tưởng, văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Quận 4". Dự chuyên đề có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.
Triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Quận 5
Chiều ngày 24/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Hội nghị triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận. Ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.