Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tưng bừng khai mạc giải bóng bàn hữu nghị ASEAN – 50
Nhằm kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp Hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN, ngày 5/8, Liên Hiệp các Các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao khai mạc Giải bóng bàn hữu nghị ASEAN-50.
(06-08-2017) | Xem chi tiết
Khai mạc Chợ phiên nông sản với chủ đề “Nông nghiệp đô thị thành phố phát triển bền vững”
Nét mới của chợ phiên nông sản năm nay là, ngoài mục đích hỗ trợ nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại...
(30-06-2017) | Xem chi tiết
Hội Người cao tuổi thành phố sơ kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao-gương sáng”6 tháng đầu năm 2017
Hoạt động của Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố đã chuyển cho 24 quận huyện trao tặng 234 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6//2017); phối hợp với Ban đại diện tỉnh Long An tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Nhân rộng mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau”.
(23-06-2017) | Xem chi tiết
Quận 3 sơ kết phong trào thi đua “Tuổi cao-gương sáng” 6 tháng đầu năm 2017
Toàn quận có 873 tổ hội, 72 Chi hội Người cao tuổi. Công tác phát triển hội viên được quan tâm chỉ đạo thông qua các hoạt động tuyên truyền, vận động và tập hợp trên 21.204 hội viên, trên 23.254 người cao tuổi nói chung, tỷ lệ 91,18%
(23-06-2017) | Xem chi tiết
Hội Người cao tuổi quận 3 tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Ban đại diện Hội Người cao tuổi Việt Nam quận 3 luôn giữ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường cách mạng mà Bác Hồ đã chọn
(07-06-2017) | Xem chi tiết
Quận 2 tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2017
Hội nghị tập huấn được triển khai nhằm giúp đội ngũ cán bộ Mặt trận quận và cơ sở nắm chắc chủ trương, nhiệm vụ công tác Mặt trận và kỹ năng nghiệp vụ, chủ động vận dụng vào thực tiễn hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác Mặt trận trong thời gian tới.
(17/08) | Xem chi tiết
Mặt trận Tổ quốc quận 4 tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong năm 2017
Từ đầu năm 2017, Mặt trận quận chia 15 phường thành 3 cụm thi đua, phân công cụm trưởng, chọn nội dung hoạt động phù hợp với từng cụm thi đua nhằm nâng cao hoạt động Mặt trận phường.
(14/08) | Xem chi tiết
Quận 9 Triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách, Hồ Chí Minh và phòng, chống các loại tội phạm tại Ni viện Phước Long.
Sáng ngày 14/7/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và Ban chỉ huy Công an Quận 9 tổ chức triển khai việc “Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tại lớp An cư kiết hạ năm 2017.
Học tập tinh thần tiết kiệm của Bác Hồ
Trong bản Di chúc của Bác Hồ, có đoạn viết “Về việc riêng. Sau khi tôi qua đời, chớ nên tổ chức đám đình, lãng phí ngày giờ và tiền bạc của nhân dân. Tôi yêu cầu thi hài tôi được đốt đi, nói chữ là “hỏa táng”. Tôi mong rằng cách “hỏa táng” dần dần sẽ được phổ biến
Quận 1 Học tập, nghiên cứu chuyên đề tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng ngày 27/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 tổ chức Hội nghị triển khai học tập, nghiên cứu chủ đề năm 2017 và hai tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”; “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”
69 năm đã trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc và chính thức phát động thi đua đến đông đảo quần chúng Nhân dân, tất cả các tầng lớp trong xã hội, đến nay tư tưởng của Người vẫn là sợi chỉ đỏ, xuyên suốt trong công tác thi đua, khen thưởng.