Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong giải quyết những vấn đề bức xúc, tồn tại ở địa phương, cơ quan, đơn vị
Hội nghị đã tặng Bằng khen cho 17 tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác dân vận; Ban Dân vận Thành ủy tặng Giấy khen cho 31 tập thể và 17 cá nhân thực hiện tốt công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017.
(01-02-2018) | Xem chi tiết
Chăm lo Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trị giá 795.500.000 đồng.
Các đoàn công tác đã đến các xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân, Bình Lợi, Quy Đức … để thăm và tặng quà các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, hộ dân nghèo, cận nghèo.
(29-01-2018) | Xem chi tiết
Nâng cao vai trò tham mưu cấp ủy trong thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội Chữ thập đỏ Việt Nam”
Năm 2017, là năm thứ 9 các cấp Hội Chữ thập đỏ thành phố thực hiện Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" và là năm thứ 18 tổ chức "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động"...
(17-01-2018) | Xem chi tiết
Gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu niên
Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Đỗ Trung Tín đã hoan nghênh hoạt động có hiệu quả của hệ thống Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến thành phố trong năm 2017.
(29-12-2017) | Xem chi tiết
Cụm thi đua số 8 khu vực các tỉnh miền Đông Nam bộ Tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017
Ông Châu Minh Tỷ, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh-Cụm trưởng cụm thi đua số 8 đã trình bày Báo cáo trước Hội nghị
(20-11-2017) | Xem chi tiết
Quận 6 tổ chức Hội nghị tổng kết các mô hình hoạt động của Mặt trận Tổ quốc
Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận 6 đã biểu dương khen thưởng 08 tập thể đã thực hiện tốt các mô hình do Ủy ban MTTQ quận 6 phát động.
(13/06) | Xem chi tiết
Huyện Nhà Bè tổ chức hội nghị biểu dương gương “người tốt, việc tốt” trong giới chức sắc, tôn giáo
Hội nghị đã tổ chức tuyên dương, trao tặng giấy khen cho 29 gương “Người tốt, việc tốt” là các vị chức sắc, tôn giáo có nhiều đóng góp trên nhiều lĩnh vực an sinh xã hội.
(08/06) | Xem chi tiết
Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 và họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018
cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Cụm thi đua 2 Tổ chức Hội nghị Chuyên đề lần thứ 2 năm 2017
Tại Hội nghị đã được nghe 12 ý kiến phát biểu trong có 6 tham luận của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 6 quận trong cụm thi đua 2 và 6 ý kiến phát biểu của các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Phú Nhuận.