Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

UBMTTQVN Q4 tổ chức Hội nghị Nhân dân Quý III năm 2022
Sáng ngày 30/9/2022, UBND Quận 4 và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị Nhân dân quý III năm 2022 chuyên đề công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn Quận 4. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Bí thư Quận ủy. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4.
(30/09) | Xem chi tiết
Doanh nghiệp TPHCM ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai
Với truyền thống nghĩa tình, luôn sẵn sàng kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào chịu ảnh hưởng trong cơn bão vừa qua, nhiều doanh nghiệp và tổ chức xã hội đã chủ động kết nối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh để ủng hộ tiền và hàng hoá thiết yếu.
(30/09) | Xem chi tiết

Lịch công tác

Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại điểm sáng văn hoá phường 11
Cập nhật ngày 22-09-2022
Sau thời gian tuyên truyền vận động và nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Mạnh Kỳ - chủ kinh doanh, sáng ngày 22/9/2022 UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại quán cà phê Gạch, địa chỉ 119 Bình Thới phường 11.
Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường Tân Tạo A
Cập nhật ngày 19-09-2022
Sáng 19/9, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân, ông Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân, ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường, bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường, ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
Cán bộ Mặt trận Q4 góp ý xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày 31-08-2022
Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề "Giải pháp xây dựng không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tư tưởng, văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Quận 4". Dự chuyên đề có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.
Triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Quận 5
Cập nhật ngày 24-08-2022
Chiều ngày 24/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Hội nghị triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận. Ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Chùa Quan Âm, phường 03 Quận 11 xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Cập nhật ngày 03-08-2022
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và hướng dẫn của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 11, sáng ngày 03/8/2022 tại Chùa Quan Âm được xây dựng từ năm 1934 theo hệ phái Bắc tông, địa chỉ 180 đường Lạc Long Quân phường 03 quận 11 đã tổ chức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.

Các đơn vị ủng hộ vì người nghèo