Hoạt động mặt trận thành phốThứ 7, Ngày 22/02/2014, 21:10

Thành phố tổ chức lễ bàn giao 38 căn nhà nhà tình thương đợt 2 theo chương trình “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2014, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, huyện Cần Giờ ; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố về việc phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ tổ chức lễ bàn giao 38 căn nhà nhà tình thương đợt 2 (đợt 1 là 17 căn, tổng cổng 55 căn) theo chương trình “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo” nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 25 năm "Ngày Biên phòng toàn dân", 55 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2014).

Đến dự lễ bàn giao có các vị: Ông Huỳnh Đăng Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh; Đại tá Trần Hải Phong, Thành ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố; Ông Đoàn văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; cùng đại diện các nhà tài trợ:

+ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank): ủng hộ 630.000.000 đồng (21 căn);

+ Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên: ủng hộ 270.000.000 đồng (9 căn);

+ Công ty Xăng dầu khu vực II – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên: ủng hộ 180.000.000 đồng (6 căn);

+ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn: ủng hộ 60.000.000 đồng (2 căn);

+ Bộ đội Biên phòng Thành phố cũng tặng mỗi hộ dân được nhận nhà mới 01 phần quà là 01 nồi cơm điện.

+ Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (kênh truyền hình TODAY TV): tặng quà cho 55 hộ dân nghèo (không phải hộ nhận nhà), mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng; bao gồm 500.000 đồng là hiện vật và tiền mặt 200.000 đồng.

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương

Ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện

báo cáo công tác thi công và nghiệm thu nhà

Ông Huỳnh Đăng Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ