Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 6, Ngày 08/11/2019, 17:00

Quận 11 tổ chức Hội thi Bóng Bàn truyền thống lần 07 – Năm 2019

Thực hiện kế hoạch tổ chức đợt hoạt động cao điểm nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), sáng ngày 08/11/2019, tại Câu lạc bộ Cầu lông – Bóng bàn PTO (Phú Thọ), Ban Thường trực UB.MTTQ quận 11 đã khai mạc Giải Bóng bàn truyền thống lần thứ 07 – năm 2019.

Các đội tham gia tranh tài

Đến tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Thanh Bích Ngọc – Chuyên viên Ban Phong trào UB.MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Đào Thanh Long - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ quận, đồng chí Đỗ Thiên Chi – Phó Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao quận 11 cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UB.MTTQ quận, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – Ban Thường trực UB.MTTQ 16 phường và trên 170 vận động viên, cổ động viên.

Giải năm nay có 136 vận động viên thi đấu ở bốn nội dung gồm đôi nam và đôi nam – nữ được chia thành 02 độ tuổi là dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên, qua một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các hạng mục: Đôi Nam – Nữ dưới 40 tuổi, Đôi Nam dưới 40 tuổi, Đôi Nam – Nữ trên 40 tuổi và Đôi Nam trên 40 tuổi

Đây là giải thi truyền thống được Ban Thường trực UB.MTTQ phối hợp cùng Trung tâm Thể dục thể thao quận 11 duy trì tuyền thống hàng năm nhân kỷ niệm ngày truyền thống Mặt trận và là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, gắn bó đoàn kết trong hoạt động chung của hệ thống Mặt trận.

Việt Dũng