Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 6, Ngày 13/09/2019, 08:50

Khu phố 26, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Tối 12/9 tại Văn phòng khu phố, Chi bộ, Ban Điều hành, Ban công tác Mặt trận khu phố 26, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân đã tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 để tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Đến dự, có ông Vũ Chung Sức - Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố; bà Huỳnh Thị Hồng Vân - Trưởng Ban vận động, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố; bà Bùi Thị Tuyết Nhi - Bí thư Chi Đoàn khu phố; cùng nhiều đoàn viên, thanh niên, tổ viên Tổ Bảo vệ dân phố khu phố.

Bí thư Chi bộ khu phố 26 Vũ Chung Sức (bìa trái) trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi khu phố.

Ông Vũ Chung Sức cho biết, qua vận động từ 3 đơn vị: Công ty cổ phần Quốc Tế Bảo Hưng, Công ty TNHH SX-TM-XNK Minh Hiền, Công ty Samurai Vinaco, và mạnh thường quân Lương Thị Lan, tổng cộng có 576 phần quà (mỗi phần quà gồm: bánh Trung thu, lồng đèn, đèn cầy, bánh, kẹo... với tổng trị giá 576 phần quà gần 30 triệu đồng) được phân phát tận tay các em thiếu nhi vui Tết Trung thu năm 2019 trong Đêm hội trăng rằm.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn