Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 6, Ngày 13/09/2019, 08:35

Quận Bình Tân tặng 120 phần quà Tết Trung thu tại Đồn Biên phòng Long Hòa

Sáng 12/9, Đoàn công tác UBMTTQVN quận Bình Tân do ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận dẫn đầu, đã đến Đồn Biên phòng Long Hòa huyện Cần Giờ để trao tặng quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ.

Chủ tịch UBMTTQVN quận Bình Tân Lê Văn Bảy trao quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ.

 

Tại đây, 120 phần già Tết Trung thu (trị giá 150.000 đồng/phần) được Đoàn công tác UBMTTQVN quận Bình Tân trao tặng cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ. Ngoài ra, các mạnh thường quân đi cùng Đoàn công tác cũng trao tặng thêm những phần quà Tết Trung thu cho con cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa. Được biết, kinh phí hỗ trợ những phần quà được trích từ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" quận Bình Tân, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chính sách hậu phương quân đội đối với những cán bộ, chiến sĩ góp phần canh giữ sự bình yên của Tổ quốc tại các vùng biên phòng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Thay mặt các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ nhận quà Tết Trung thu, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Long Hòa Phạm Long Bào ngỏ lời cảm ơn tấm lòng thơm thảo của lãnh đạo và nhân dân quận Bình Tân; sự năng nỗ, nhiệt tình của lãnh đạo UBMTTQVN quận và các mạnh thường quân đi cùng Đoàn công tác.

Tin - ảnh: Kim Ánh


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)