Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 2, Ngày 22/07/2019, 10:25

Mặt trận Phú Nhuận tổ chức ngày hội An toàn giao thông năm 2019

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, xây dựng “văn hóa giao thông” trong cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn quận, sáng nay ngày 20/7/2019 tại Trường tiểu học Cao Bá Quát (92 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận), Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Phú Nhuận phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ xe máy Hào Quang, TNHH Thương mại & Dịch vụ xe máy Tường Nguyên tổ chức Ngày hội An toàn giao thông năm 2019 với Chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”.

Đến tham dự Ngày hội có sự hiện diện của ông Đinh Trọng Nghiêm – Đại diện Ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM; Thượng úy Phan Văn Tân - Cán bộ Đội CSGT Tân Sơn Nhất; bà Đặng Thị Lý - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận; bà Lê Lâm Anh - Cán bộ Ban Mặt trận - Địa bàn dân cư Quận Đoàn Phú Nhuận; Đại diện đơn vị tài trợ cùng các ông bà đại diện các phòng, ban của quận, phường và 572 đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn phường.

Ngày hội được diễn ra tại 2 địa điểm: tại phường 5 và phường 10, quận Phú Nhuận với các hoạt động như: Tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ; Hướng dẫn Kỹ năng lái xe an toàn;Trải nghiệm Kỹ năng lái xe an toàn trên xe máy mô hình;Trải nghiệm Kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp; Trải nghiệm lái thử xe máy WinnerX;Thay nhớt miễn phí cho 325 xe máy;Tham quan khu vực trưng bày xe và mua xe trả góp;Tham quan, mua sắm phụ tùng, phụ kiện xe máy giảm giá từ 10% - 20%; Đổi nón bảo hiểm cũ, nón kém chất lượng lấy nón mới đạt chuẩn; Hội thi Trang trí nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi.

Mỗi đại biểu đến tham dự Ngày hội cũng được nhận những phần quà như: Móc khóa, áo mưa, ba lô, đồng hồ treo tường, nón bảo hiểm... khi tham gia các hoạt động trong Ngày hội.

Ngày hội đã góp phần nâng cao thêm kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật, lái xe an toàn khi tham gia giao thông trên đường cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn phường; đồng thời thúc đẩy phong trào tại địa phương.

Đ.T.L