Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 3, Ngày 18/04/2017, 17:25

Nhà Bè tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về BHXH – BHYT năm 2017


            Sáng 18/4, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện, UB MTTQ Huyện đã tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về BHXH – BHYT năm 2017.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện; đồng chí Lê Huy Hoàng – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Huyện; Cùng các đ/c trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện. Tham dự Hội nghị, còn có các đồng chí Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các vị Ủy viên UBMTTQ 7 xã, thị trấn; Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận và Trưởng, Phó Ban nhân dân ấp, khu phố. Có 152 người tham dự.

Báo cáo viên đồng chí Lê Huy Hoàng – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Huyện;

Thông qua buổi tập huấn báo cáo viên phổ biến đầy đủ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của BHXH - BHYT nhằm tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của các cấp Đảng, Chính quyền trong việc tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong năm 2017; phối hợp thực hiện lộ trình BHXH - BHYT toàn dân cho mọi người lao động coi đây là một trong những nhiệm vụ chiến lược trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện có hiệu quả năm 2017, trọng tâm vận động “Toàn dân tham gia bảo hiểm y tế” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phấn đấu đến năm 2020 đạt 95% dân số tham gia Bảo hiểm y tế.

Đồng chí Lê Huy Hoàng ––Giám Đốc Bảo hiểm xã hội Huyện triển khai luật sửa đổi, bổ sung

Quang cảnh Hội nghị

 

Hồng Yến


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)