Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 2, Ngày 06/04/2015, 11:50

Quận 2 tổ chức chương trình vận động gây Quỹ “Vì người nghèo” năm 2015.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Kêu gọi sự tham gia đóng góp của đông đảo các mạnh thường quân ủng hộ để chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách, công nhân, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 2. Tối ngày 05/4/2015 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 2 phối hợp tổ chức chương trình vận động gây Quỹ “Vì người nghèo” năm 2015.

Đến dự có Ông Nguyễn Ngọc Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Văn Hiếu – Thành ủy viên Bí thư quận ủy quận 2, Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2; Ông Nguyễn Duy Tân - Ủy viên ban Thường vụ quận ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 2; cùng các ông, bà trong Ban Thường vụ quận ủy, Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, trung tâm của quận 2, các vị Ủy viên ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận; Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể phường và khu phố; các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn quận trên 5.000 người tham dự.

Nhân chương trình gây quỹ “Vì người nghèo” quận 2 năm 2015, ông Nguyễn Duy Tân - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng ban vận động Vì người nghèo quận báo cáo công tác vận động chăm lo dân nghèo quận 2 năm 2014 và phát động vận động gây Quỹ “Vì người nghèo” quận 2 năm 2015.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 2, Ông Nguyễn Văn Rớt - quận ủy viên - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ quận tiếp nhận sự đóng góp của tập thể, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” quận 2 để chăm lo cho dân nghèo trên địa bàn quận với số tiền 4.481.450.000 đồng.

Tặng biểu trưng và hoa tri ân các doanh nghiệp đã ủng hộ quỹ VNN quận 2

Quang cảnh Chương trình vận động gây quỹ

P.T.Huê